✅ Hàng loạt sản phẩm truyền thống của Việt Nam được bán với giá cực cao trên Amazon, eBay✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Có thể nói, ở thời đại công nghệ 4.0, chuyện buôn bán online chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bởi chỉ với vài cái click chuột hay vài thao tác trên màn hình điện thoại, người ta đã có thể mua bán vô số mặt hàng từ khắp nơi trên Trái đất rồi.

Thế nên nếu là một người thường xuyên mua bán trên các trang mua sắm điện tử quốc tế, chắc chắn bạn đã nhận ra rằng thương mại điện tử đang thay đổi giá trị hàng hoá. Điều này đặc biệt đúng với sản phẩm đậm nét bản địa, điển hình là những mặt hàng “Made in Vietnam” dưới đây.
1. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
Từng có 1 thời gian, hình ảnh lọ cao sao vàng được bán trên eBay và Amazon với cái giá trên trời khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, nếu như ở Việt Nam, hộp dầu này chỉ có giá 9.000 đồng thì ở Amazon, bạn sẽ phải mất từ 15,24 – 17,99 USD (khoảng 350.000 – 420.000 đồng) để mua. Một cái giá khá bất ngờ phải không nào?
Bên cạnh đó, 1 vài sản phẩm khác thuộc lĩnh vực này cũng được rao bán trên Alibaba như dầu gấc. Dù không công bố giá nhưng chắc chắn sẽ cao hơn giá khi được bán ở Việt Nam rồi.
2. Sản phẩm thủ công mỹ nghệ
Đây có thể được xem như là sản phẩm “Made in Việt Nam” chủ lực trên thị trường thương mại điện tử quốc tế. Bởi từ những nguyên liệu đa dạng như mây tre đan, hoa lục bình, đồ gốm, đồ da,… thợ thủ công Việt Nam sẽ tạo ra nhiều đồ dùng khác nhau như chổi, bình gốm, giỏ hay túi xách từ mây tre đan, ví da,…
Đồ thủ công mỹ nghệ Việt Nam là 1 mặt hàng được bán trên Amazon…
… Và eBay.
Trong số mặt hàng thủ công mỹ nghệ này, không thể không nhắc đến chổi đót (còn gọi là chổi bông cỏ, chổi chít).
Tại các trang thương mại điện tử này, 1 chiếc chổi đót có giá dao động từ 9.88 – 11.99 USD (khoảng 230.000 – 280.000 đồng). Trong khi đó, tại Việt Nam, giá mỗi cây chổi chít chỉ khoảng 30.000 – 35.000 đồng.
Theo giới thiệu trên Amazon, mỗi cây chổi có chiều dài khoảng 38 inch, độ rộng mặt chổi 12 inch, nặng 2 pound (gần 1kg).
Cán chổi được làm bằng nilon màu, với hơn 10 màu sắc khách có thể lựa chọn. Trong thời gian tối thiểu 2 ngày, khách đặt hàng sẽ được nhận sản phẩm. Đặc biệt, không chỉ có số lượng người dùng mua cực lớn mà chổi đót còn được đánh giá từ 4,5 đến 5 sao.
Chổi đót là một mặt hàng Việt Nam bán cực chạy trên Amazon.
3. Đồ dùng nhà bếp
Một mặt hàng khác của Việt Nam có thể dễ dàng tìm thấy trên Amazon, eBay hay Alibaba là đồ dùng trong bếp như chảo, đũa tre, miếng gác đũa, bột năng,… Ở Amazon, một chiếc chảo làm bánh xèo có giá 24,99 USD (tương đương 580.000 VND) còn ở Việt Nam, chúng được bán với giá chỉ khoảng 150.000 đồng đổ lại.
Chiếc chảo bánh xèo được bán ở Amazon.
Những đồ dùng nhà bếp khác như miếng gác đũa, bột năng,… cũng được bán ở Alibaba.
4. Đồ dùng để sưu tập
Tiền và team Việt Nam là những sản phẩm phổ biến để sưu tập trên eBay. Đương nhiên, những mặt hàng này cũng được bán với giá cao hơn ở Việt Nam. Chẳng hạn trên eBay, 1 tờ 500 VND được rao bán với giá 17.400 đồng còn 1 bộ team hoa quả Việt Nam xấp xỉ 85.000 đồng.
Tiền v
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *