#1 Best Friend – HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHUYÊN SÂU QUA PHIM HOẠT HÌNHNALICA EDUCATION xin trân trọng giới thiệu tới mọi người phương pháp học tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu và hiệu quả, đưa các mẫu câu giao tiếp chuẩn hàng ngày đi vào tiềm thức bằng cách nghe lặp lại một mẫu câu 03 lần, trong đó có 01 lần tốc độ nói của người bản ngữ được giảm chậm bớt còn khoảng 70% so với tốc độ nói chuẩn để người nghe nghe rõ được câu nói đó hơn. Đây cũng là phương pháp đã được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Tập đầu tiên trong chuỗi video học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ nhỏ qua loạt phim hoạt hình Peppa Pig là bộ phim “Best Friend”. Trong một bộ phim hoạt hình dài 05 phút này, trẻ được học 50 mẫu câu, trẻ được nghe lặp lại để ghi nhớ 50 mẫu câu này và nếu duy trì nghe thường xuyên sẽ giúp trẻ bật nói một cách tự nhiên và chuẩn như người bản xứ.

Các video học giao tiếp này cũng rất phù hợp với người lớn cùng tập nói để giao tiếp với con hoặc chính mình sử dụng để giao tiếp trong các tình huống thường ngày rất hiệu quả.

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *