Bệnh thiểu năng tuần hoàn não có dẫn đến tai biến không? PGS.TS Nguyễn Minh Hiện giải đápThiểu năng tuần hoàn não là bệnh lý thường gặp ở người trung niên và cao tuổi, đặc biệt ở những người lao động trí óc. Bệnh này còn được gọi là rối loạn tuần hoàn não, do lượng máu lên não giảm, làm giảm sự cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng nuôi não, từ đó ảnh hưởng tới các hoạt động chức năng của não. Thiểu năng tuần hoàn não có thể diễn tiến lâu ngày và gây biến chứng nặng nề khiến nhiều người bị đột quỵ, nhồi máu não, xuất huyết não,… Một bạn khán giả có câu hỏi mong muốn tư vấn như sau:
– Thưa chuyên gia. Bệnh thiểu năng tuần hoàn não có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh lý tai biến không ạ? Những người ở độ tuổi nào dễ mắc bệnh tai biến ạ?
Hãy cùng theo dõi video để được PGS.TS Nguyễn Minh Hiện tư vấn chi tiết về vấn đề này bạn nhé!
—————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#thieunangtuanhoannao, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *