Bệnh viện nào khám thoái hóa chất trắng tốt nhất thành phố HCMChuyên gia sẽ chỉ dẫn cho bạn những địa chỉ khám và điều trị thoái hóa chất trắng uy tín nhất tại TP HCM trong video này.

Theo GS. TS Nguyễn Văn Thông – Phó chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam, ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến tất cả những cơ sở nào có chuyên khoa thần kinh sâu như ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy hay tất cả những cơ sở bệnh viện lớn, nếu có chuyên khoa thần kinh, bạn đều đến khám được.

Đúng như bác sĩ đã trao đổi với bạn, bệnh thoái hóa chất trắng đến nay vẫn chưa có cách chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi bạn hoàn toàn có thể làm chậm sự tiến triển của bệnh và kiểm soát tốt các triệu chứng bằng cách: đều trị tốt các bệnh mắc kèm như tăng huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, tập luyện mỗi ngày và tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho não bộ.

Nếu thấy video hữu ích, hãy like và nhấn nút đăng ký kênh để cập nhật thêm nhiều thông tin về bệnh run tay chân mà giáo sư tư vấn. Nếu còn những băn khoăn chưa được giải đáp hết, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, chuyên gia sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để tư vấn.

———————————————-
➤ Xem thêm tư vấn của giáo sư Thông về bệnh run chân tay và cách điều trị:

➤ Chuyên trang thông tin hữu ích về bệnh run tay chân:

➤ Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh run chân tay, đừng ngần ngại – hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0981 238 218 để được tư vấn miễn phí.

#thoaihoachattrang #bsnguyenvanthong #tuvanbenhruntaychan #vuonglaokien #benhruntaychan #dieutribenhruntaychan

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

  • mn cứu con với. con đag bị bệnh này. kinh khủng ảnh hưởng tới 95% đời sông

    KÊNH SOI CẦU 88 07/05/2020 23:21 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *