Bị phình đĩa đệm có nguy hiểm không? Chuyên gia Mai Thị Minh Tâm tư vấn– Chào chuyên gia. Cháu năm nay 25 tuổi mà đã bị phình đĩa đệm thì có nguy hiểm không ạ? Nếu để lâu có trở thành thoát vị đĩa đệm không? Cháu nên ăn uống và tập luyện như thế nào để bệnh thuyên giảm ạ? Cảm ơn chuyên gia!
Cám ơn câu hỏi của bạn khán giả trẻ tuổi gửi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h. Được biết phình đĩa đệm là hiện tượng đĩa đệm bị biến dạng, cấu trúc bên trong bị phá vỡ. Do tác động từ nhiều yếu tố làm cho vòng sợi sụn bị xơ cứng và rách nứt, nhân nhầy chui vào khe rách và làm cho một phần đĩa đệm bị phình ra ngoài. Vậy, phình đĩa đệm có dẫn đến thoát vị đĩa đệm không và nên có chế độ ăn uống tập luyện như thế nào để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng lắng nghe chuyên gia Mai Thị Minh Tâm tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————–
-Hãy theo dõi Kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị bệnh.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc các bệnh về xương khớp như thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa viêm xương khớp… hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006104 (MIỄN CƯỚC)/0902207112 (ZALO/VIBER)
+Wedsite: cotthoaivuong.vn, benhdaulung.vn, thoatvidiadem.vn
+Facebook:
#phinhdiadem, #thoatvidiadem, #chuathoatvidiadem, #dieutrithoatvidiadem, #cotthoaivuong,#thoatvidiademvacachdieutri

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *