BÍ QUYẾT BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ | BIẾT – THÍCH – TIN – MUA | PHẦN 1: BIẾTThuyết phục khách hàng là điều ai cũng găp khó khăn khi bán hàng. Phải có bí quyết bán hàng thì bạn mới có thể ra được nhiều đơn. Bán hàng thì quy trình “biết – thích – tin – mua” là rất quan trọng. Khách hàng sẽ quyết định đi mua hoặc đi về phụ thuộc vào cách người bán hàng có đưa cái lợi ích của sản phẩm một cách hợp lý.

Biết – thích – tin – mua là các bước chúng ta nâng cao giá trị cho sản phẩm của mình để khách hàng được thỏa mãn với những giá trị mà bạn mang lại. Nếu bạn cho được sự trải nghiệm và thỏa mãn thì chắc chắn họ sẽ có nhu cầu mua những sản phẩm có giá trị cao hơn. Đây chính là cách up sale hiệu quả nhất.

Và người ta chỉ mua hàng khi biết bạn là ai, thích bạn, tin tưởng bạn. Hãy để khách hàng của bạn biết tới bạn thích bạn. Nhưng vẫn chưa đủ bạn phải khiến họ tin tưởng mình, tin vào sản phẩm bạn đang bán mang lại lợi ích cho họ thì khách hàng mới mua sản phẩm của bạn.

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/kinh-doanh/

  • Tôi và cộng sự nỗ lực để cho ra những video giá trị với mong muốn các bạn có thể học được cách bán hàng online. Nâng cấp cuộc sống của bản thân lên và gia đình của bạn lên nhiều hơn nữa.

    Đăng ký kênh NHUNG HELEN OFFICAL: https://bit.ly/2XKt8AT để cập nhật video mới nhất về các kiến thức bán hàng online

    Nhung Helen Official 10/05/2020 22:46 Reply
  • Hay quá cô ơi

    Vi Công Sang 10/05/2020 22:46 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *