Bị rối loạn tuần hoàn não và huyết áp cao, nên khắc phục như thế nào? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnBệnh rối loạn tuần hoàn não còn được gọi là thiểu năng tuần hoàn não với những biểu hiện như mệt mỏi chân tay, suy giảm trí nhớ, khó ngủ, mất ngủ,… Tình trạng này nếu không được điều trị sớm có thể kéo theo nhiều biến chứng không thể coi thường. Đặc biệt với những người bị rối loạn tuần hoàn não và huyết áp cao thì lại càng cần phải lưu ý. Một thính giả có câu hỏi như sau:
– Thưa chuyên gia. Mới đây, tôi bỗng cảm thấy một cơn choáng nhẹ, nghĩ là không sao nên tôi không để ý. Sau đó một thời gian, tôi thấy cơn choáng váng nặng hơn. Tôi đi khám thì được chẩn đoán là huyết áp cao và rối loạn tuần hoàn não. Không biết là với trường hợp của tôi có thể phòng bệnh ở nhà được không ạ? Tôi xin cảm ơn!
Với thắc mắc này, TS Vũ Thị Khánh Vân sẽ có những phân tích cụ thể trong video trên. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#roiloantuanhoannao, #trieuchungdotquynao, #benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *