Bị thoái hóa khớp gối có nên đi bộ không? GS. TS Nguyễn Văn Chương phân tích– Chào chuyên gia. Chồng tôi năm nay 50 tuổi đang phải điều trị thoái hóa khớp bằng thuốc tây. Ngoài ra, chuyên gia khuyên nên kết hợp các phương pháp tập luyện tại nhà để hiệu quả điều trị được cao. Vậy tôi muốn hỏi bị thoái hóa khớp có nên đi bộ không ạ? Và ngoài ra thì còn những bài tập nào tốt cho người bị bệnh thoái hóa khớp nữa không? Mong chuyên gia giải đáp!
Trên đây là câu hỏi của một khán giả đã gửi đến chương trình. Thoái hóa khớp đặc biệt là thoái hóa khớp gối là một bệnh thường gặp nhất của thoái hóa xương khớp. Đây là bệnh lý nguy hiểm với nguy cơ gây tàn phế cao, có tỷ lệ tàn tật lên đến 25%, nghĩa là cứ 4 người bị thoái hóa khớp gối thì 1 người hoàn toàn không thể đi lại. Vậy, người bị thoái hóa khớp nói chung và thoái hóa khớp gối nói riêng nên có chế độ tập luyện như thế nào để khắc phục được các triệu chứng của bệnh. Mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh thoái hóa khớp có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#thoaihoakhop, #camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

  • Dạy có đi bộ được không bác

    Chiengphucthang Chieng 23/04/2020 18:55 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *