Bị ù tai do thiểu năng tuần hoàn nên làm thế nào? PGS.TS. Dương Trọng Hiếu tư vấnBị ù tai là một trong những biểu hiện khá phổ biến của bệnh thiểu năng tuần hoàn não. Nguyên nhân là do trạng thái suy giảm lượng máu đến não và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là hệ thần kinh trung ương.
Khi bị ù tai nhiều người sẽ cảm nhận được trong tai mình có tiếng kêu lạ như tiếng gió thổi, tiếng huýt sáo, tiếng ve kêu, có thể ở một bên hay cả hai bên tai. Tình trạng này sẽ cảm nhận được rõ nhất về đêm hay những lúc yên tĩnh và ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt của chúng ta.
Vậy bị ù tai do thiểu năng tuần hoàn nên làm thế nào? Câu trả lời sẽ được PGS.TS. Dương Trọng Hiếu giải đáp cụ thể trong video trên. Hãy theo dõi bạn nhé!
—————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất.
Wechuyên giaite:
Facebook:
#biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *