BRANDING –THƯƠNG HIỆU TRÊN SÀN TMĐT ( SHOPEE/TIKI/ LAZADA )5 BƯỚC SIÊU TỐC 5 TRIỆU VÀ 1 TUẦN LÀ XONGBRANDING – THƯƠNG HIỆU TRÊN SÀN TMĐT A-Z
5 BƯỚC SIÊU TỐC 5 TRIỆU VÀ 1 TUẦN LÀ XONG
—————————————
Chương trình được mang tới bạn bởi
🔶 Khóa học về TMĐT của anh Trà Bô
▶️ Facebook profile →
▶️ Đừng quên Like và Subcribe kênh Trà Bô Lang Thang để nhận được những bài học bổ ích nhất giúp bạn kinh doanh tốt hơn trên sàn TMĐT
► Copyright © #Trabo & #shopeefarm
————————————–
Những thứ tưởng là chân lý, đúng của ngày hôm qua đến hôm nay đã lỗi thời , việc làm Thương Hiệu trong thời đại bùng nổ của social network cũng không năm ngoài xu hướng đó.
Trong thời đại TMĐT bùng nổ phát triển tốt độ tên lửa, việc làm thương hiệu theo kiểu cũ nghiên cứu thị trường, xây dựng giá trị cốt lõi rồi tỷ thứ chi phí mất tiền thuê tư vấn nữa…. không còn phù hợp. Tin mình đi Apple , Starbuck, hồi xưa họ cũng nghĩ thương hiệu trong phút mốt và sau này chính khách hàng làm lên thương hiệu, sau đó có tiền rồi thì làm gì cũng được. Xây dựng thương hiệu mới cần chuẩn, nhanh , tốc độ nhưng phải được pháp luật bảo hộ.
Dưới đây là 5 Bước cơ bản cho những người muốn làm thương hiệu siêu tốc độ để bán hàng trên sàn TMĐT ( Lazmall, Shopee mall, Tiki )

Đọc tiếp bài viết ở đây

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/kinh-doanh/

  • bạn cho mình hỏi chút: mình định bán đồ chay trên sàn, có khoảng 300 mặt hàng của những nhãn hiệu khác nhau. thì mình có lên xây brand trên sàn không?
    2. biên độ lợi nhuận được 15% nhưng vòng đời sản phẩm ngắn thì có triển khai trên sàn được ko?
    3. 9 ô mà bạn chia sẻ thì tớ đáp ứng được 4. có chiến được ko? ( đáp ứng được : kho, sản phẩm, hình ảnh – video, nhân sự, hiểu hoạt động cơ bản của sàn.)

    Đinh Khắc Cường Official 28/05/2020 00:51 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *