Các nốt thủy đậu đóng vảy bôi gì cho nhanh khỏi? Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho tư vấnNhiều người bị thủy đậu ở dạng lành tính nên chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày các nốt mụn nước se lại và đóng vảy khi bệnh đã dần khỏi. Tuy nhiên, ở thời điểm này rất dễ để lại sẹo. Vì vậy khi các nốt thủy đậu đóng vảy bôi gì cho nhanh khỏi? Cùng lắng nghe gợi ý sản phẩm kem bôi sát khuẩn Subạc được chuyên gia Trần Thị Thanh Nho chia sẻ tại video trên bạn nhé!

Câu hỏi khán giả: Em chào chuyên gia. Bé nhà em bị thủy đậu, em có bôi cho cháu gel làm sạch da Subạc thì hiện em thấy các nốt thủy đậu đóng vảy, đỡ ngứa ngáy khó chịu đi rất nhiều. Chuyên gia cho em hỏi nếu bôi tiếp Subạc thì có giảm được sẹo không ạ. Em cảm ơn chuyên gia.
Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho trả lời: Bạn đã dùng rất đúng thuốc vì nano bạc có trong Su Bạc vừa diệt khuẩn vừa kháng virus nên bạn cần tiếp tục bôi cho đến khi nào khỏi bệnh mới được dừng lại.
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh virus như thủy đậu, tay chân miệng, zona, sởi,..
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh nhiễm virus hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#thuydau #dauhieuthuydau #nguyennhanthuydau #bienchungthuydau #dieutrithuydau #soi #taychanmieng #zona #gelsubac #tuvansuckhoe24h

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

  • Cho em hỏi em bị thủy đậu được8ngay .giờ em có thể đi làm bình thường .và không cần kiêng nữa đúng k a

    Hùng Nguyễn 26/04/2020 07:29 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *