Cách Phòng Ngừa Thoái Hóa Khớp – Phần 3 | Bệnh Xương Khớp | Bác Sĩ Chính Mình▶Group Facebook:
▶Fanpage:
▶Theo dõi Bác Sĩ Chính Mình:
▶Liên Hệ : toanbscm@gmail.com

Trong video này Thạc Sĩ Bác Sĩ Phan Anh Tuấn sẽ chia sẻ cho bạn về một căn bệnh rất hay thưởng gặp trong cuộc sống. Đặc biệt là khi chúng ta có tuổi một tý thì bệnh này rất dễ xảy ra. Đó chính là các căn bệnh về xương khớp.

Ở video trước về xương khớp bạn đã hiểu được về hoạt động của xương khớp trong cơ thể như thế nào rồi. Thì trong video này Bác Sĩ Phan Anh Tuấn Sẽ chia sẻ cho bạn biết những cách để bạn phòng ngừa bệnh thoái hóa khớp như thế nào.

Hy vọng video này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức giá trị và bổ ích.

Bạn có thể comment những ý kiến, thắc mắc của mình bên dưới. Và hãy chia sẻ video này cho những người cũng cần những kiến thức này.

Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

Link đăng ký:

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

 • Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

  Link đăng ký: http://bit.ly/2JvsNuA

  Bác Sĩ Chính Mình 22/04/2020 15:19 Reply
 • Many women have heart attacks because of calcium deposit in arteries instead of in bones. We need to take vitamin D3 and K2 and liquid minerals along with calcium. It is the minerals that help build the bones also. D3 and K2 help take away calcium from arteries to deposit in bones. That way we can have clear arteries and not to have heart attacks. I think 600mg of calcium a day is good enough. We need to eat more green leafy vegetables.

  Thu Le 22/04/2020 15:19 Reply
 • Hay qúa Bác oi rất bổ ít,chúc bác ngày càng phát triển .

  Nina Na 22/04/2020 15:19 Reply
 • Hay rất bổ ích

  Zin Zin 22/04/2020 15:19 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *