3 cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm đơn giản không phải ai cũng biết

Hiện nay Wifi là kiểu kết nối mạng xuất hiện ở bất cứ nơi đâu trong đời sống chúng ta. Chưa dừng lại tại đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Người dùng thiết bị di động còn có thể dễ dàng truy cập vào các điểm phát wifi này. Kể cả khi điểm wifi được cài đặt mật khẩu an toàn và bảo mật. Bạn vẫn dễ dàng hack và sử dụng dung lượng của điểm kết nối wifi. Bằng cách, bạn hãy áp dụng 3 cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm mà bài viết chia sẻ. Đó là:

3 cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm đơn giản không phải ai cũng biết

3 cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm đơn giản không phải ai cũng biết

Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm thông qua phần mềm Wifi Master Key

Wifi Master Key là một ứng dụng miễn phí được tích hợp trên các dòng điện thoại hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng này người dùng sẽ dễ dàng truy cập được vào các điểm wifi lân cận. Đặc biệt là khi những điểm mạng này đang được bảo mật bằng một mật khẩu an toàn.

Nguyên lý hoạt động của Wifi Master Key

Để hiểu rõ hơn về cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm thông qua ứng dụng Wifi Master Key. Chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn hiểu về nguyên lý hoạt động của ứng dụng này.

Nguyên lý hoạt động của Wifi Master Key

Nguyên lý hoạt động của Wifi Master Key

  • Đầu tiên, bạn có thể hiểu rằng Wifi Master Key là nơi lưu trữ các mật khẩu wifi. Tại đây, những người biết mật khẩu wifi sẽ chia sẻ lên ứng dụng này.
  • Sau đó, Wifi Master Key sẽ lưu lại tất cả những mật khẩu được người dùng chia sẻ.
  • Cuối cùng, một người dùng khác hoàn toàn có thể kết nối được wifi được chia sẻ mật khẩu. Wifi Master Key sẽ là ứng dụng trung gian giúp bạn thực hiện được việc kết nối này.

Hiện nay, ứng dụng này đang lưu trữ tới hơn 10.000 địa chỉ và mật khẩu của các điểm kết nối wifi. Vì thế, sử dụng Wifi Master Key trong việc truy cập vào wifi nhà hàng xóm là điều quá dễ dàng. Bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn truy cập như sau:

Sử dụng Wifi Master Key để truy cập wifi nhà hàng xóm

Wifi Master Key là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động. Vì thế, để có thể sử dụng được ứng dụng này bạn hãy tải phần mềm về điện thoại nhé. Sau khi tải thành công bạn hãy cài đặt ứng dụng vào điện thoại. Cuối cùng, cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm bằng Wifi Master Key được thực hiện như sau:

Trước tiên, bạn hãy khởi động ứng dụng Wifi Master Key lên. Sau đó, bạn bật wifi và dữ liệu di động của mình để quét các điểm mạng lân cận.

Giao diện nhận thêm wifi miễn phí

Giao diện nhận thêm wifi miễn phí

Tại giao diện sau khi quét xong bạn kích vào “nhận thêm wifi miễn phí”. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy những điểm mạng wifi có chữ “kết nối” bên cạnh. Đây chính là điểm kết nối wifi mà bạn có thể truy cập vào để sử dụng miễn phí được.

Kết nối thành công tới điểm wifi lân cận

Kết nối thành công tới điểm wifi lân cận

Cuối cùng, bạn hãy kích vào “kết nối” để Join vào điểm wifi đó nhé. Hệ thống sẽ mất khoảng vài giây để lấy mật khẩu wifi cho bạn. Quá trình này hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo kết nối thành công.

Lúc này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng wifi nhà hàng xóm như nhà mình rồi nhé. Thật đơn giản phải không nào? Hãy tải ngay ứng dụng Wifi Master Key về di động nhé. Bất kể bạn đang dùng hệ điều hành Android hay iOS. Bạn đều có thể tải và cài đặt ứng dụng về sử dụng nhé.

Lấy wifi nhà hàng xóm bằng facebook

Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm có vẻ nghe khá lạ lẫm. Nhưng điều này hoàn toàn đúng đấy. Nhiều người dùng đã tận dụng ngay ứng dụng facebook mà mình thường xuyên sử dụng. Bằng cách này họ cũng dễ dàng tìm ra được những điểm wifi miễn phí đấy nhé.

Để sử dụng được chức năng lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm bằng facebook. Bạn hãy tiến hành các bước thực hiện đơn giản sau đây:

Truy cập vào mục Tìm wifi

Truy cập vào mục Tìm wifi

Tại ứng dụng facebook bạn hãy chọn vào mục “Menu” hay dấu 3 đường gạch ngang. Sau đó, bạn tìm và chọn vào mục “Xem thêm” -> Tìm wifi.

Danh sách điểm wifi lân cận đang mở miễn phí

Danh sách điểm wifi lân cận đang mở miễn phí

Tại đây, điện thoại di động bạn sẽ hiển thị ra những điểm wifi lân cận đang mở miễn phí. Lúc này, bạn hãy chọn 1 địa điểm thật gần với mình để kết nối truy cập tới nhé.

Thông thường khi sử dụng cách lấy mật wifi bằng ứng dụng điện thoại này. Bạn nên ngồi tại những vị trí có nhiều điểm wifi phát sóng như trường học, thư viện…Trường hợp bạn muốn bắt wifi nhà hàng xóm. Bạn phải đảm bảo rằng wifi nhà họ đang được mở đấy nhé.

Hỏi trực tiếp mật khẩu wifi nhà hàng xóm

Hỏi trực tiếp mật khẩu wifi nhà hàng xóm

Hỏi trực tiếp mật khẩu wifi nhà hàng xóm

Hỏi trực tiếp là cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm mà không cần đến ứng dụng nào hết. Có thể câu hỏi này của bạn sẽ không nhận được sự đáp ứng tốt từ phía hàng xóm. Nhưng bạn vẫn được quyền hỏi và đưa ra yêu cầu đối với hàng xóm. Đó là việc, bạn muốn đóng góp tiền để sử dụng chung gói cước truyền mạng wifi. Chắc chắn, ý tưởng này sẽ được hàng xóm của bạn chấp thuận và đồng ý.

Như vậy, 3 cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm mà bài viết chia sẻ ở trên. Chắc chắn, lúc này bạn cũng đã hình dung ra được mình sẽ chọn cách nào đúng không? Thông thường cách đầu tiên sử dụng ứng dụng Wifi Master Key đang được nhiều người lựa chọn nhất. Còn bạn thì sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *