CĂN HỘ D-HOMME QUẬN 6 HỒNG BÀNG – THOIDAILANDDự án căn hộ D-Homme 765 Hồng Bàng Quận 6. D-Homme dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi CĐT DHA, dự án được thiết kế không chỉ mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống lý tưởng với đầy đủ tiện ích, dịch vụ mà còn.

Dự án căn hộ D-Homme Quận 6 trải nghiệm chất sống thư thái mỗi ngày
TỔNG QUAN

– Tên dự án D-Homme: D-Homme
– Vị trí: 765 Hồng Bàng P6, Q6
– Chủ đầu tư: Tập đoàn DHA
– Tổng diện tích toàn dự án:5624m2
– Mật độ xây dựng: 44%
– Dự Án : Cao 30 Tầng với 3 Tầng Hầm, 5 Tầng TTTM và 25 Tầng Căn Hộ.
– Căn Hộ : Từ 1PN – 3PN, đặc biệt có căn hộ Dual key và Duplex đẳng cấp
+ 97 căn 1PN : 49m2
+ 57 căn 1PN+1 : 59m2
+ 250 căn 2PN : 69m2
+ 75 căn 3PN : 89m2
+ 9 căn Dual Key
+ 9 Căn Duplex

– Shophouse Và Retail
– Thời gian bàn giao: Dự kiến tháng 9/2021

ICONIC – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – THUẬN TIỆN GIAO THƯƠNG

Dự án sẽ là Tòa Tháp biểu tượng mới tại Quận 6 với Thiết Kế cao 30 tầng và các đường cong uốn lượn . Dự án gồm 3 cánh mô phỏng hình chữ Nhân độc đáo và trường tồn với Thời Gian. Dự án với 6 cái Nhất Tại Quận 6.

Vị trí căn hộ D-Homme Quận 6

Vị Trí Vàng ngay mặt tiền đường Hồng Bàng tuyến đường huyết mạch nối liền quận 5, quận 6 và Quận 11. Kết nối đến bến xe Miền Tây , Chợ Lớn, Chợ An Đông Và các hệ thống bệnh viện lớn tại TPHCM.

5 tầng thương mại với phong cách Street style chưa từng có tại Việt Nam, hoàn toàn bằng kính trong suốt, tạo cảm giác như mua sắm ngoài trời. Khu Food court lớn nhất và đầy đủ nhất tất cả các món ăn ngon của người Hoa. Sẽ là nơi giao thoa mua sắm của hai nền văn hóa Hoa- Việt

Căn hộ D-Homme Quận 6Căn hộ D-Homme Quận 6

MẶT BẰNG THIẾT KẾ

D-Homme với thiết kế 3 cánh mô phỏng hình chữ Nhân độc đáo, ngoài ra mỗi căn hộ đều được đặt theo phương ngang giúp tất cả các phòng đều có view trực diện đón nắng gió.

Căn hộ tại D-Homme được thiết kế theo phong thủy để mang lại Tài Lộc và Sức Khỏe cho gia chủ. Căn Hộ với Trần Cao 3,1m , Cửa Đôi 2 Cánh ứng với câu Nhà Cao Cửa Rộng – Tài Lộc Ngõ Cửa. Đặc Biệt CĐT DHA rất quan tâm đến các chi tiết giúp cho gia chủ có được sự thoải mái nhất tại căn hộ của mình như Thiết Kế Khu Bếp Đóng có cả sàn nước để các chị em nội trợ dễ dàng hơn trong việc nấu nướng.

Mỗi tầng chỉ gồm 18 cánh hộ, mỗi nhánh chỉ khoảng 6 căn hộ với thiết kế hành lang rộng 1,8m2 sang trọng và rộng rãi.
Dự án có 8 thang máy, hệ số 2,25 căn cho 1 thang đảm bảo việc di chuyển nhanh ngọn cho khách hàng. Ngoài ra với mật độ xây dựng chỉ 44% đáp ứng tiêu chuẩn của 1 căn hộ Đẳng Cấp 5 Sao Hàng Đầu Quận 6.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ D-Homme với thiết kế 3 cánh mô phỏng hình chữ Nhân độc đáo

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *