Căn hộ Marina Tower Thủ Đức: Xem thực tế nhà mẫu Marina Tower là muốn mua ngayNhà mẫu Marina Tower tiêu chuẩn Singapore

Liên hệ tham quan nhà mẫu: 093 880 6272

Nhà mẫu Marina Tower có thể đón tiếp hơn 1000 lượt khách hàng tham quan/ngày tạo cơ hội cho khách hàng được trực tiếp ngắm nhìn và trải nghiệm không gian sống sang trọng, hiện đại theo phong cách Singapore.

Khu nhà mẫu Marina Tower

Chủ đầu tư căn hộ Marina Tower – tập đoàn Long Điền LDG Group cho biết, khu nhà mẫu Marina Tower được đầu tư ấn tượng rộng khoảng 1.000m2 và có khả năng đón tiếp đến 1.000 lượt khách hàng tham quan hàng ngày. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm không gian sống sang trọng, hiện đại của căn hộ Marina Tower. Đồng thời, khi đến với khu nhà mẫu Marina Tower, khách hàng được tham quan khu trưng bày các hình ảnh của khu căn hộ Marina Tower hình thành trong tương lai cũng như tìm hiểu các thông tin hấp dẫn cho việc đầu tư và an cư tại Marina Tower.

Thiết kế nhà mẫu Marina Tower

Dự án khu phức hợp căn hộ Marina Tower được thiết kế dựa trên ý tưởng về một không gian sống hiện đại, đăng cấp bên tuyến đường đẹp bậc nhất Sài Gòn. Chính vì lẽ đó, mỗi thiết kế bên trong căn hộ Marina Tower là những tính toán chi tiết từ các kiến trúc sư chuyên nghiệp nhất nhằm mang đến một nơi ở xứng tầm với quy mô dự án.

Nhà mẫu Marina Tower được thiết kế theo phong cách căn hộ resort thông minh, tiết kiệm diện tích và năng lượng theo tiêu chuẩn căn hộ Singapore đúng nghĩa, căn hộ Marina Tower có diện tích từ 50 – 80 m2 và có đến 3 phòng ngủ với đầy đủ tiện ích phục vụ cho gia đình từ 1 – 3 thế hệ. Thêm vào đó, toàn bộ các căn hộ Marina Tower đều có phòng khách và phòng ngủ lớn (master bedroom) có hướng ra ngoài. Đặc biệt, hơn 80% căn hộ Marina Tower đều nhìn ra sông để tận hưởng không khí thoáng mát.

Tiện ích cuộc sống là yếu tố được chủ đầu tư chú trọng và thể hiện rõ nét trong không gian căn hộ. Việc lựa chọn nội thất, thiết kế vuông vắn và bố trí gian phòng hợp lý với những thiết bị hiện đại, theo một phong cách riêng sẽ khiến bạn hài lòng ngay khi đặt chân vào căn hộ. Đặc biệt, với hướng view ra mặt tiền sông rộng lớn cùng hướng ra khu đất xanh mát sẽ là không gian sống lý tưởng mà bạn hằng mong đợi.

Liên hệ ngay P.KD chủ đầu tư 093 880 6272 để tham quan và trải nghiệm thực tế căn hộ resort Marina Tower phong cách Singapore.

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/giai-tri/

  • Nhà mẫu đẹp quá.

    Vietnam from above 16/05/2020 18:06 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *