Căn hộ The Symphony Midtown Phú Mỹ Hưng – Bàn giao 15/10/2019Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, Phú Mỹ Hưng cùng các đơn vị thi công đã tích cực triển khai dự án, đảm bảo chất lượng và bàn giao nhà theo đúng thời hạn đã cam kết. “Điều mà Phú Mỹ Hưng mang theo trong suốt quá trình phát triển không phải là tham vọng vị trí số 1 hay số 2 mà chỉ hướng đến giữ gìn uy tín lâu nay đã gây dựng được trong lòng khách hàng. Mục tiêu lớn nhất mà doanh nghiệp hướng đến là khi khách hàng chuyển vào sẽ thấy hài lòng với quyết định mua nhà của mình” (Theo ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng giám đốc Công ty).

Chính thức ra mắt thị trường vào 27/4/2017, The Symphony được ví như một nốt nhạc đẹp của toàn khu phức hợp Midtown. Không chỉ là sự kết nối, giao thoa giữa các không gian trong dự án, mà đây còn là bản giao hưởng giữa kiến trúc, thiên nhiên và con người. Đến với sự kiện bàn giao, nhiều khách hàng vô cùng hài lòng và thích thú khi tận mắt chứng kiến hai tổ hợp tiện ích đẳng cấp nằm tại 2 tòa nhà của dự án, các thiết kế nội thất chuẩn khách sạn 5 sao, cảnh quan xanh đa lớp,… được hoàn thiện chính xác hay còn có phần “nhỉnh” hơn so với hình phối cảnh 3D.

Sự bàn giao hai hợp phần đầu tiên của Midtown trong năm nay chính là thực chứng rõ ràng nhất về năng lực cũng như khát vọng của chủ đầu tư trong việc kiến tạo một “thiên đường cuộc sống” cho cư dân. Hứa hẹn 2 hợp phần tiếp theo, nổi bật là The Peak – dự án sang trọng bậc nhất của Phú Mỹ Hưng – sẽ tiếp tục làm hài lòng chủ nhân và “hoàn thành” hành trình Midtown một cách đầy cảm xúc nhất.

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *