Căn Hộ Thực Tế Căn Hộ Cosmo City Quận 7#Cosmocity #Quan7 #SoHongTraoTay
VỀ NHÀ THÔI – SỔ HỒNG TRAO TAY NHẬN NGAY NHÀ ĐẸP

🔹 Cosmo City là dự án bất động sản do Tập đoàn Bảo Gia (Đài Loan) đầu tư và phát triển tại quận 7, TP HCM. Với chiến lược nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng và định vị khách hàng tiềm năng, Cosmo City sở hữu nhiều lợi điểm sáng giá nên được nhiều nhóm khách hàng an tâm chọn lựa, trong đó có nhóm khách hộ gia đình, những người thường quan tâm đến môi trường sống và tiện ích xung quanh.

🔹 Cosmo City tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, ngay trung tâm quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ và hạ tầng giao thông phát triển của khu vực. Nhờ đó khu căn hộ phù hợp với nhóm khách hàng gia đình, nhất là các hộ gia đình có nhiều thế hệ chung sống. Ngoài ra, dự án còn đáp ứng nhu cầu gia tăng sự gắn kết của những thành viên trong gia đình, bằng việc thiết kế những căn hộ có diện tích lớn, thông thoáng và phù hợp với gia đình nhiều thế hệ. Đồng thời vẫn đảm bảo tính riêng tư và gần gũi.

🔹 Việc căn hộ Cosmo City đã hoàn thiện còn tạo niềm tin cho nhà đầu tư lẫn người mua nhà để ở. Chủ đầu tư đồng thời tung ra chính sách thanh toán linh hoạt nhằm hỗ trợ tối đa cho người mua. Theo đó, khách hàng thanh toán 40% để nhận nhà và thanh toán 100% nhận sổ hồng sẵn có. Uy tín của chủ đầu tư Bảo Gia với kinh nghiệm triển khai dự án tại Australia, Trung Quốc, Đài Loan… cũng là bảo chứng cho giá trị của Cosmo City.

🔹 Tại Việt Nam, ngoài Cosmo City, Bảo Gia còn gây tiếng vang với dự án trung tâm thương mại Parkson Flemington (quận 11) và căn hộ chung cư Dockland (quận 7).

✅ Phòng Kinh Doanh sẵn sàng đồng hành, tư vấn thông tin cũng như hướng dẫn Quý Khách tham quan thực tế dự án qua số HOTLINE:
🔹 08999 86 034
🌷 Chúc Quý Khách nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *