CẢNH NHÀ NGHÈO LẠI CÓ HAI NGƯỜI CON BỊ BỆNH THIỂU TẬT TRÍ TUỆ.CẢNH NHÀ NGHÈO LẠI CÓ HAI NGƯỜI CON BỊ BỆNH THIỂU TẬT TRÍ TUỆ.

Hôm nay, buổi chiều ngày 04/02/2017 nhằm mùng 08 tết ( 08/01/2017 âl ) Mình có đi đến hai hộ gia đình nghèo ở cuối ngọn Ngã Cạy được người quen giới thiệu cảnh nghèo , khó của hai gia đình này để Mình gửi gạo, nhưng Mình đến hai hộ gia đình nghèo , khó này thì hai gia đình này điều khóa cửa hỏi người hàng xóm thì nói đi đâu không có nhà nên Mình sẵn đi vô luôn đến ấp Phú An Xã Tân Bình phía trong khu vực Cầu Thủ Điềm để đến nhà Chị NGUYỄN THỊ BẠCH MAI cư ngụ tại số 289 ẤP Phú An, xã Tân Bình, Huyện Châu Thành Đồng Tháp để xin số điện thoại mà hôm trước là ngày 25 âl tết mà mình có đến nhà mà không lấy và biết được số điện thoại do điện thoại hết tiền nên không gọi qua số máy khác được . Và cho hay tiệm Mai Dũ SaDec có kêu gửi gia Đình Mai 10 kg gạo đến ngày 11 âl tháng giêng này đến nhà Mai Dũ SaDec nhận gạo thì Mai cho hay không thể nhận được vì nhà không có phương tiện để đi, Nếu đi bộ thì quá xa đi cũng một buổi còn kêu xe chở đi lấy thì tiền xe lại mắc hơn tiền gạo Mai Dũ SaDec gửi tặng cho nên Mai chỉ nhận trên niềm tin, tin thần có lòng hảo tâm thôi còn số gạo đó gửi lại cho người khác nhận dùm thay cho Chị Mai.
* Gia đình Chị Mai chỉ có 02 người con điều bị bệnh thiểu tật trí tuệ, nhưng người con trai là bệnh nặng nhất được nhà nước chính quyền công nhận đó là bé LÊ NGỌC BẢNH sinh năm 2005 chứng nhận bệnh tật là Trí tuệ vận động nghe, nói, nhìn, thần kinh mức động khuyết tật : đặc biệt nặng . . .
* Và Mình có gửi thêm cho gia đình Chị Mai 05 kg gạo của nhà hảo tâm Ngọc Thích Huỳnh và 01 chai dầu trị lỡ ghẻ vết thương ngoài da
* Số điện thoại của Chị NGUYỄN THỊ BẠCH MAI là 01684.793.812 để liên hệ trực tiếp với Chị NGUYỄN THỊ BẠCH MAI, Hay đến tận gia đình xem và giúp đỡ dùm.
* Mong các nhà hảo tâm hay các MTQ có tấm lòng muốn giúp thì hãy đến tận gia đình chị Mai để giúp dùm cảnh đời khổ cực của chị . . . giúp được lúc nào thì hay mừng cho lúc đó . Mình chân thành và cám ơn rất nhiều .
* Mình thay mặt Chị Mai cám ơn các bạn và các nhà hảo tâm các MTQ rất nhiều đã quan tâm và giúp đỡ cho Chị NGUYỄN THỊ BẠCH MAI .
• Hay các bạn vào 04 trang facebook xem thêm chi tiết :
• 1/- TRĂM HỌ CÔNG ĐỨC
• 2/- CÔNG ĐỨC TRĂM HỌ
• 3/- TRỜI BAN HẠT NGỌC
• 4/- HẠT NGỌC TRỜI BAN

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT .

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *