CHẠM MẶT GIANG HỒ 1 | Phim Võ Thuật Đỉnh Cao | Phim Hay Việt Nam Ý Nghĩa | Phú Lê
……………………………………………………….
Là bộ phim võ thuật mang đậm giá trị nhân văn, “Chạm mặt giang hồ” khắc họa thành công nhân vật chính do Phú Lê thủ vai.
Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ, Phú Lê được nhà chùa nuôi lớn đến khi trưởng thành. Trong cuộc sống, anh vẫn âm thầm giúp đỡ mọi người đặc biệt là những em nhỏ nhiều thiệt thòi như mình.
Bỏ qua gánh nặng mưu sinh và kiếm tiền giúp đỡ, anh vẫn luôn sống với chữ tâm không để cho những người em cùng lớn lên với mình lao vào con đường tệ nạn xã hội, nghiện ngập ma túy.
Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và nghĩa khí huynh đệ, đó là những khó khăn, sóng gió của cuộc đời để anh em tiến tới thành công, trở thành những người có ích cho xã hội.
Mặc dù là một bộ phim thiên về hành động, võ thuật nhưng lại toát lên được giá trị nhân đạo, tình cảm đạo đức đáng trân trọng giữa con người với con người.
……………………………………………………….
➨Theo dõi Phú Lê:
➨ĐĂNG KÝ KÊNH PHÚ LÊ NHẬN NGAY NHIỀU VIDEO MỚI NHÉ!
FILM CHẠM MẶT GIANG HỒ 1
#ChamMatGiangHo #PhuLe
– Đạo diễn: DUCTHINH
– Nhạc phim: QUACHBEEM
– Quay phim: HOANG NAM – BA HA – HINH THIEN
– Võ thuật: THANH PHONG film
– Diễn viên: CHU HUNG, DUNG TROC, DUONG NHUE, PHU LE, DIEP THANH PHONG, CU THOC, CUONG CA, TA DIEN, JIMMII KHANH, LA THUY KIEU, DUONG MINH TUYEN, GIANG RONG, KIEN TROC, NGOC PHAM, DUC KHANG, BUI TUAN
Sản xuất: VU MINH ENTERTAIMENT & THIEN PHU MEDIA
Xin chân thành cảm ơn:
– THAI AN PAGODA, Bui Xa, Thanh Oai
– MAX BEER 493 Truong Dinh, Tan Mai
– THIEN PHU Company, Tan Mai
– LYCHEE GARDEN Long Bien
– Mr NGUYEN TRUNG THANH, Bat Trang, Long Bien
– Mr NGUYEN VAN DUNG, My Dinh, Thanh Xuan
– A25 HOTEL, Quang Trung, Hai Ba Trung, Ha Noi…
– Anh em Hải Dương…
….đã giúp chúng tôi hoàn thành bộ phim này.
Mọi sản phầm trên kênh đều được độc quyền của Phú Lê, đề nghị cá nhân, tố chức không reup. Xin cảm ơn!
……………………………………………………….
Nguồn: https://daihocphuongdong.com
Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/giai-tri/
Anh em xem xong nhận xét về phim, đừng quên like và chia sẻ nhé
Đăng ký kênh chờ đón phần 2 CHẠM MẶT GIANG HỒ
Phim này có đường chó nhỉ
Chúc các a sớm đoàn tụ với Khá bẩn, Trường con cặc, Quang ôm bô, Huấn đầu buồi
Đại ca Đường pro cho bộ phim hiệu quả thật, lượng xem tăng đột biến từ khi a sộ khám
Hãy gỡ bỏ những bộ phim không lành mạnh với những người đóng không qua trường lớp coi không ra gì
ô hùng thế chột nói Rất đúng : giang hồ mà ko buôn hàng cấm thì còn chó gì Là giang hồ
Nhảm nhí
Kịch bản nội dung kg dõ dàng, kg có kịch tính , hình ảnh lời thoại kg ăn nhập, tiếng động ánh sáng kg đặc tả đc về thời h , thiện ác các nhân vật thể hiện nhạt nhẽo , các thế võ trong phim chưa lột tả đc cảm xúc gì , nói thật kg hay !
Cung chi la vn thoi!!
dien vien Duong gau dau roi kaka
Ủa chúng mày hay ghê người ta giang hồ thì kệ người ta người ta có ăn hết của cải nhà bố mẹ chúng mày đâu. Riêng tôi thấy bộ phim" chạm đầu buồi giang hồ" này rất hay và ý nghĩa.
33 triệu lượt xem
PHIM TRẺ TRÂU
Còn lại. A Phú vẫn khôn nhỉ :))
Võ sư Đường hẹn gặp cô đồng(phụ nữ) ở quán cape mà đem theo 20 đệ tử để uy hiếp . Thật lạ ?
Giang hồ trẻ châu cả đám này chạm mặt Tuấn Khỉ thử hỏi có quá 1 phút không?
Lời thoại cứ phải gào lên mới gọi là giảng hồ à ?
Cười ỉa
Bọn ghm hết thời rồi.
bọn này nó muốn phô trương thân thế để thiên hạ sợ nó. nhưng nó đâu biết đâu biết những việc phô trương của nó càng làm cho công an để ý. tưởng khôn hóa ra dại
mình nói thành ra quờ đũa cả nắm chứ thanh niên ngoài bắc thích làm đàn anh đàn chị , băng nhóm , thích làm đại ca hơn ở miền nam.
Cu thóc cũng kiểu oắt con quen dc mấy ông gọi là đại ca nên nhìn cũng ngông lắm.cỡ th cu thóc 1 đấm thì thiếu mà 1 đá thì lại thừa 🙂
Luôn Hâm mộ vk ck a Phú Lê,mong a luôn duy trì hình ảnh tốt đẹp trong lòng người hâm mộ,👍👍
Tào lao mía lao.
Cái câu " hảo hán" nghe rất là ngu lol của bọn giang hồ thất học vì chỉ có bọn Tàu khựa mới nhận nó là người Hán " hảo hán" nghĩa là một người Hán tốt đẹp mà chúng mày là người Việt chứ không phải là người Hán lũ ngu học ah ! Sẵn để nói cho tất cả mọi người luôn vì rất nhiều người ko hiểu câu mình đang nói nghĩa là gì???
Có tiền thì để làm gì
Làm giang hồ đéo phi pháp bảo kê , buôn lậu, vay nặng lãi, đâm thuê chém mướn , trộm cướp, buôn ma túy thì lấy cứt mà sống ah ??? Làm lol j có cái chuyện đạo nghĩa giang hồ tình huynh nghĩa đệ là cái đầu môi bọn này hay nhắc đến nhất nhưng cũng là cái đéo bao giờ có, làm người lương thiện mà sống cho lành
Xem phim giang hồ bảo kê sau này bọn trẻ nó noi gương.
🤔
phim ngắn có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng đó là anh Đường Nhuệ….
Bầy khỉ đầu chó
Tay phải đường nhuệ. Sống ký sinh trên xác đồng loại, đã chốt hạ. Bọn này đóng phim tam trụ, DŨNG, DƯƠNG, PHÚ. Bây giò còn DŨNG, PHÚ. DƯƠNG chết tập 1. Không biết tập 2 thằng nào chết
Giang Hồ xưa kia chỉ thích hoạt động ngầm,Giang Hồ nay lại thích nổi,thích giao giảng đạo lý và hay đi làm từ thiện.Cuối cùng vẫn là "Chạm mặt trong tù" :))
10 năm trước tớ từng chứng kiến cảnh đại ca đánh đàn em Ko cho chơi hàng.giờ thì mấy a đại đi tù cả rồi 🤣🤣🤣
Phim triệu viu khi a ấy bin bắt
vụ đường nhuệ mới vao đây xem lai lúc tr xem ko biết thằng kia là đường nhuệ
Noi thât nhin cái bon bắc kỳ đầu trọc đéo ưa nổi từ tư bọn mầy cug đi tù hêt thôi
Ae con cặc tình cảm sạo lol.
40:03. :)) tao cười ỉa.
Có cả nghệ sỹ cơ đấy.
Thang duong nhue o trong phim nay a
Phần III. chạm mặt quản giáo. 🙂
Hay tuyệt chẳng thua kém gì phim Trung Quốc chúc anh em
Mạnh khỏe và có nhieu bo phim mới nhe
Một loại phim rác rưởi.cặn bã của xã hội toàn một lũ giòi bọ đóng
Phim như cái con cặc
Ko biết ai có giống như mình ko? Mắt thì chẳng đoái hoài gì đến những thước phim trên , mà lại dán mắt cả hàng tiếng đồng hồ xuống 41k bình luận bên dưới với những tràng cười thật thú vị , quả là thư giản sau một ngày lao động mệt nhọc , hi vọng đc thấy các diển viên giun bọ này ra thêm bộ CHẠM MẶT TRONG XÀ LIM quá đi …