Chia Sẻ Của Bệnh Nhân Thoái Hóa Khớp Gối [G.2]CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN VỀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH THOÁI HÓA KHỚP

Ở độ tuổi trung niên, xương khớp đã bắt đầu rệu rã, khớp hay bị cứng kèm đau nhức. Đó là biểu hiện bệnh thoái hóa khớp. Thoái hóa khớp là tình trạng hư hại của sụn khớp và xương dưới sụn làm cho khớp giảm dần tính đàn hồi và khả năng chịu lực. Về lâu dài, nếu không được điều trị, căn bệnh này có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng như biến dạng khớp, liệt, teo cơ, tàn phế.
Cũng như bao người trong độ tuổi trung niên, chị Huệ cũng rất khổ sở và lo lắng với bệnh thoái hóa khớp. Bởi vậy mà có bệnh thì vái tứ phương, không chỉ điều trị Đông tây Y kết hợp mà chỉ cần nghe đâu có bài thuốc trị thoái hóa khớp là chị cũng cất công đến tận nơi thăm khám điều trị. Cùng với đó là các bài tập rèn luyện sức khỏe hàng ngày. Chị lựa chọn các bài tập cho khớp gối nhẹ nhàng, đặc biệt tập luyện vào buổi sang và tối trước khi đi ngủ để các khớp cơ được giãn ra.
Bệnh tình của chị chỉ tiến triển rõ ràng khi dùng bài thuốc bài thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng, chuyện trị các bệnh lý liên quan xương khớp. Bài thuốc gồm sự kết hợp của các dược liệu: Mã tiền chế, Thương truật, đỗ trọng, ngưu tất, đương quy, độc hoạt, thổ phục linh. Viết phối hợp các vị thuốc theo một liệu lượng thích hợp giúp cho bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng mang lại công dụng cao, người bệnh sau khi sử dụng có thể sinh hoạt và làm việc trở lại bình thường.
————————————–
💮**NHÀ THUỐC YHCT BÀ GIẰNG**💮

Nhà A03, số 15, Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
Website:
Fanpage:
Bác Sĩ Tư Vấn: 1800.6036 (miễn phí)

Cơ sở sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng: 4/23 Ngô Quyền, tp Thanh Hoá.

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *