CHỮA BỆNH TỰ KỶ -THIỂU NĂNG TRÍ TUỆ 22 NĂM TỪ KHI RA ĐỜI* Tiến sĩ – Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng Viện năng lượng sinh học Việt Nam (IBV) là người đầu tiên nghiên cứu thành công cảm xạ năng lượng ứng dụng vào đời sống trong các lĩnh vực:
-Luyện tập cảm xạ năng lượng tự chữa khỏi bệnh không dùng thuốc 
-Các phương pháp luyện thiền giúp người tập có thể kích hoạt hoặc khai mở luân xa mọi lúc mọi nơi, phù hợp với tất cả các thể trạng sức khoẻ và mọi lứa tuổi.
-Nhận biết các trường năng lượng có xung quanh cuộc sống con người và  chữa bệnh bằng năng lượng sinh học thông qua đôi bàn tay. 
Để mọi người đạt được những kết quả như hiện nay, C.G.C.X Nguyễn Ngọc Sơn đã phải bỏ ra hơn 30 năm nghiên cứu, kết hợp, ứng dụng khoa học biện chứng vào từng phương pháp luyện tập tinh hoa – bí truyền của TIỀN NHÂN để lại, ông đã biên soạn thành công nhiều giáo trình luyện tập khoa học căn bản, ứng dụng thành công cho mọi người dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước trên thế giới như: CH Balan, Mỹ, CH Séc…
* Cảm ơn các quí vị và các bạn đã luôn theo dõi, đồng hành và ủng hộ kênh của Viên năng lượng sinh học Việt Nam (IBV)!. Đừng quên đăng ký kênh của chúng tôi để quí vị và các bạn sẽ luôn cập nhật được các thông tin hữu ích mỗi ngày. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân để giúp cộng đồng Việt Nam ngày một vững mạnh, Viện IBV ngày một phát triển!.
* Mọi thắc mắc hoặc cần sự giúp đỡ về SỨC KHOẺ – CẢM XẠ – TÂM LINH – PHONG THUỶ – MỘ TRẠCH hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh truyền thông:
– Website: 
+ nguyenngocson.vn
+ camxa.vn
– Email: soncamxa@gmail.com
– Đt: ‪+84 934 559559‬
*  Quí vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại:
 – Trụ sở của Viện năng lượng sinh học Việt Nam: Số 125 Âu cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, HN.
– Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh: Chung cư Splendor B-006, số 27 Nguyễn Văn Dung, P.6, Quận Gò Vấp, T.P Hồ Chí Minh.
– Chi nhánh Hà Đông: số 41 ngõ ‪8 phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội‬. Mr Đào Minh Sáng tel: 0379136789
#chuabenhtuky
#thaySonchuabenhtuky
#biquyetchuatuky
* Chúc quí vị và các bạn luôn khoẻ và viên mãn trong cuộc sống! Và đừng quên nhấn nút LIKE để ủng hộ kênh ngày thêm hoàn thiện hơn!

Nguồn: https://daihocphuongdong.com/

 • Chào thầy e con học lớp 7 bị thiểu năng trí tuệ con mong thầy giúp

  Anh Tuan 05/03/2020 13:49 Reply
 • Con chào thầy bé gái con đã tròn 10 tuổi nhưng trí tuệ kém màu sắc không phân biệt đc dép vẫn còn mang sai , mặc dù con đã nhiều lần chỉ bảo nhưng bé vân không có tiến bộ hơn con rất lo lắng cho bé , thầy cho con biết chi phí chữa trị để con chuẩn bị sj

  Giang Chị 05/03/2020 13:49 Reply
 • Cháu đây đã được thầy chữa khỏi hoàn toàn đó các bạn!. Chào mừng quí vị và các bạn đã đến với phương pháp luyện tập CXNL do Viện IBV tổ chức. Hãy đăng ký tham gia các lớp luyện tập CXNL sẽ tự mình triệt tiêu các hiện tượng, bệnh tật hiện có, hiểu biết thêm nhiều kiến thức siêu nhiên đang "ngủ yên" trong cơ thể bạn!. * Để biết thêm thông tin: lịch khai giảng, học phí, chương trình các khoá học CXNL tại HN và TP.HCM xin mời vào website http://nguyenngocson.vn trong chuyên mục "thông báo khai giảng". Có thể đăng ký học CXNL hoặc đăng ký mua dụng cụ cảm xạ, tư vấn phong thuỷ, mua đá phong thuỷ… bằng tin nhắn, Zalo, Viber theo số ĐT:0981559559 – 0934559559 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ). Chúc tu luyện thành công, gia đạo viên mãn như ý!.

  CẢM XẠ NGUYỄN NGỌC SƠN 05/03/2020 13:49 Reply
 • Nhìn mặt e giống thiểu năng trí tuệ k

  Trường Red 05/03/2020 13:49 Reply
 • Thưa thầy, nhà cháu có đứa e mắc bệnh đao không nói được có cách nào chữa được không thầy. Mong nhận được sự giúp đỡ và tư vấn cụ thể của thầy, chúc thầy luôn luôn khỏe mạnh để giúp đỡ mọi người.

  Que Nguyen 05/03/2020 13:49 Reply
 • Thay oi con nha chau 3 tuoi roi ma chưa chiu noi thi co cach nao chữa tri khong vay thay

  Hẻn Ngô 05/03/2020 13:49 Reply
 • Thầy ơi con bị viêm thanh quản 3 tháng nay rồi . Có chữa được không thầy

  Hoàng Chuyên 05/03/2020 13:49 Reply
 • Chúc mừng Thầy-Chúc Thầy có nhiều sức khỏe để giúp đời, giúp người.

  Son Phan Tien 05/03/2020 13:49 Reply
 • Chúc mừng Thầy-Người đã mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.

  Hà Quảng Đăng 05/03/2020 13:49 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *