Đăng Sản Phẩm Hàng Loạt Lên Zalo Shop | Quảng Cáo Zalo Ads Mới Nhất | Cafe Ads🎃Bạn không có quá nhiều thời gian ra để đăng từng sản phẩm lên Zalo Shop, đăng sản phẩm lên rồi còn chờ Zalo duyệt, quá mất thời gian, bạn mệt vì điều này Cafe Ads cũng đã rất mệt vậy nên hôm nay Cafe Ads Hướng dẫn cho bạn 1 giải pháp đó là đăng sản phẩm hàng loạt lên zalo shop để phục vụ cho việc chạy quảng cáo zalo ads được tốt hơn và hiệu quả hơn và hơn thế nữa giúp các bạn startup có những video chất lượng về marketing online để mau chóng bàn được hàng trên zalo đem về lợi nhuận cho cty của mình, like và sub giúp Cafe Ads nữa nhé! Chào thân ái và quyết thắng.
#ZaloShop #ZaloAds #CafeAds
——————————–///——————————-
✔ Cafe Ads mong đưa đến cho các bạn Startup Học Marketing Online video chất lượng về nghề quảng cáo, hãy mở lòng cùng Cafe-Ads để có cái nhìn thiện cảm về quảng cáo nhé?!
✔ Các bạn cũng biết đấy Google Ads là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay, vì khách hàng “Có nhu cầu thật sự”. Trong danh sách các video có gì sai xót mong Anh/Chị/Em bỏ qua cho mình nhé!? Các bài phân tích mình cũng vô tình thị phạm đến các Thầy/Cô cùng ngành mong Quý Thầy Cô bỏ qua. Nhiều nhất chắc là thầy Hoàng Trọng Lâm vì mình dùng hình mẫu thầy này để chạy Quảng Cáo Google.
✔ Kế tiếp là Facebook Ads là hình thức quảng cáo không thể thiếu thời buổi hiện nay, mình cũng có rất nhiều video về facebook chất lượng, mong các bạn đón xem và đăng ký kênh giúp mình nhé!
Link Đăng Ký:
✔ Ngoài ra mình cũng đã có trải nghiệm về Zalo Ads, Video Youtube, Remarketing, SEO Web, Thiết kế web, WordPress…
——————————–///——————————-
📍Profile Cá Nhân:
❁Kênh:
❁Website:
🎯Thầy Lâm Hoàng Google Ads:
❁Mr Tâm Facebook Ads:
❁Cổng nhôm đúc Hưng Phát:
🏤Page Cổng Nhôm Đúc:
——————————-///——————————–
☎️ Tags: #googleads #chiendichgoogleads #quangcaogoogleads
#marketingonline #nghềmarketing #cafeads #adscafe #facebookads #googleads #remarketing #quangcaohienthi #quangcaofacebook #quangcaogoogle #quangcaoadwords #quangcaoads

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/kinh-doanh/

 • 🎃Bạn không có quá nhiều thời gian ra để đăng từng sản phẩm lên Zalo Shop, đăng sản phẩm lên rồi còn chờ Zalo duyệt, quá mất thời gian, bạn mệt vì điều này Cafe Ads cũng đã rất mệt vậy nên hôm nay Cafe Ads Hướng dẫn cho bạn 1 giải pháp đó là đăng sản phẩm hàng loạt lên zalo shop để phục vụ cho việc chạy quảng cáo zalo ads được tốt hơn và hiệu quả hơn và hơn thế nữa giúp các bạn startup có những video chất lượng về marketing online để mau chóng bàn được hàng trên zalo đem về lợi nhuận cho cty của mình, like và sub giúp Cafe Ads nữa nhé! Chào thân ái và quyết thắng.

  #ZaloShop #ZaloAds #CafeAds

  Cafe-Ads 24/04/2020 01:58 Reply
 • a ơi … em đăng sản phẩm nhưng zalo không duyệt sản phẩm …
  em đăng bán mặc hàng giày thể thao …
  anh có thể giải đáp giúp em không ạ … Em cảm ơn!

  HAN GAMING 24/04/2020 01:58 Reply
 • 🤗😋😋

  Bình Nguyễn Thái 24/04/2020 01:58 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *