Đau chỉ muốn đập đầu vào tường do thiếu máu lên não suốt hơn 30 năm, phải làm sao? Từ thời con gái, cô Đinh Thị Ngân, 61 tuổi, ở Xã Hóa Quỳ, Huyện Như Xuân, Tỉnh Thanh Hóa đã bị những cơn đau đầu hành hạ từng ngày, cô kể lại: “Cô đau nhức hai con mắt, sau đó lan lên đỉnh đầu giống như có ai đang ngoáy cái gì ở trên đấy khó chịu lắm, xong một thời gian hắn lại đau một bên mang tai, rồi ù cả tai, nhiều khi hắn đau lạnh hết người đi;hoa mắt, chóng mặt, cứ buồn nôn, nhưng lại không nôn được cho nên cô rất khó chịu trong người. Nhiều khi, Cô ngồi xuống đứng lên, mắt tối sầm lại không nhìn thấy gì cả, phải ngồi sập xuống, không dám bước đi tiếp, rồi đêm cô trằn trọc, chập tối ngủ được một giấc đến tầm 1,2 giờ đêm là cô đau như muốn đập đầu vào tường đến sáng mới thôi. Ăn ít, ngủ ít cho nên người cô hắn gầy rạc hẳn đi, chỉ có 40 cân”.

 Uống Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ đức Bán đầu thống được 1 tháng, cô Ngân vui mừng kể lại: “Cô thấy đầu nhẹ hẳn, thời tiết thay đổi chỉ đau thoáng qua vài ba hôm rồi người khỏe lại chứ không đau dữ dội như mấy lần trước. Sang đến tháng thứ 3 kết hợp tập luyện thể dục thể thao, gác chân lên tường, lắc đầu lắc ủng, cô bớt đau đầu, chóng mặt hẳn, cô ăn được, ngủ ngon sâu giấc, người thoải mái, dễ chịu và lên được 47 cân”.

 Sau 3 tháng dùng TPBVSK Tuệ đức Bán đầu thống, cô Ngân chuyển xuống dùng liều duy trì 2 viên/ngày thêm hai tháng để phòng ngừa tái phát. Giờ đây hàng ngày, ngoài việc đồi nương, chiều chiều cô Ngân có thể đi đánh bóng hơi với các cô cùng thôn để nâng cao sức khỏe.
#thaoduoctridaudau #chuadaudau #thieumaunao #bandauthong
——————————-
Đăng ký kênh để theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích:
——————————-
Những video bạn nên xem:

♡ CHỮA RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH NHỜ BÀI TẬP GÁC CHÂN LÊN TƯỜNG:
♡ XUA TAN ĐAU ĐẦU – Bí quyết của Huấn luyện viên Dance Sport:
—————————–
► Đăng ký kênh để theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích:
► Rất cảm ơn bạn đã đăng ký kênh của TPBVSK Bán Đầu Thống – Thảo dược trị đau đầu !
► Nếu bạn thấy hay thì hãy đăng ký kênh, like và chia sẻ giúp lan toả những giá trị này đến nhiều hơn. Cảm ơn bạn!
► © Bản quyền thuộc về Công ty Dược Phẩm Trung Yên
► Website:
► Fanpage:
► Hotline Miễn Phí: 18006659
► Chat với Chuyên Gia:

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

  • Lại là quang cáo bán thuốc…

    Cuong Hua 22/05/2020 00:00 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *