Đau tức ngực, hụt hơi uống thuốc không đỡ có phải bị bệnh mạch vành không?Trong buổi giao lưu trực tuyến chủ đề “Bệnh mạch vành, hẹp hở van tim – giải pháp điều trị và ngăn biến chứng” diễn ra vào 14h30 ngày 11/07/2017, PGS.TS Phạm Thị Hồng Thi – chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam, đã giải đáp rất nhiều câu hỏi của khán giả gửi đến chương trình.
Bạn Phạm Quỳnh Lưu hỏi Tôi đau tức ngực, đôi khi hụt hơi. Đi khám và siêu âm tim, kết quả hở van 2 lá, hở 3 lá, hở van động mạch phổi, hở van động mạch chủ 1,5/4. Bác sĩ kết luận đau tức ngực, bệnh tim thiếu máu cục bộ mạn, tăng lipid máu. Bác sĩ kê đơn uống Nebivolol Hydrochloride 5mg, Rosuvastatin 10mg, Acetylsalycylic 10mg, điều trị ngoại trú, 20 ngày sau đến khám nhưng thực tình chỉ nhận được thuốc uống, điều trị hơn 2 tháng tôi không đến tái khám nữa, tình trạng bệnh vẫn vậy, có người bảo bệnh mạch vành vậy có đúng không bác sĩ?
Cùng xem video để lắng nghe PGS giải đáp cho bạn!
————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtimmachvagiaiphapdieutri để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về các bệnh lý tim mạch
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.546.541 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtimmachvagiaiphapdieutri #vuongtamthong #benhmachvanh #benhvantim #roiloannhiptim #tanghuyetap #suytim

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

  • tooi hay tuc nguc giua bac si a

    Bi Trọc 23/04/2020 08:39 Reply
  • Bi hut hoi co sao ko bs

    Danh Nguyen 23/04/2020 08:39 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *