Giải pháp trị thiếu máu cơ tim, hở van động mạch chủ 2/4Chia sẻ người bệnh thiếu máu cơ tim, hở van động mạch chủ đã dứt đau thắt ngực, khó thở không cần phẫu thuật nhờ giải pháp từ Tpcn Vương Tâm Thống.

“Khi mắc phải bệnh mạch vành, ngoài phẫu thuật, đặt stent thì liệu có giải pháp nào an toàn và hiệu quả lâu dài không?”
Đó là băn khoăn mà không ít người bệnh mạch vành khi đứng trước nguy cơ phải trải qua cuộc phẫu thuật tiềm ẩn không ít rủi ro, cùng với đó là gánh nặng về chi phí không hề nhỏ.

Câu chuyện của ông Bùi Văn Thịnh (0788 397 296) ở phường Yên Hải, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh về hành trình chiến đấu với bệnh tim mạch sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Mới cách đây chỉ vài tháng, căn bệnh mạch vành thiếu máu cơ tim cục bộ, kèm theo đó là hở van động mạch chủ 2/4 khiến ông ăn không ngon miệng, đêm ngủ trằn trọc vì những cơn đau ngực dai dẳng, khó thở triền miên. Khước từ lời đề nghị đặt stent từ phía bác sỹ, ông đã tự tìm cho mình một giải pháp điều trị hiệu quả mang tên Tpcn Vương Tâm Thống. Giờ đây, sức khỏe của ông đã ổn định trở lại, những cơn đau thắt ngực, khó thở đã được đẩy lui, ông lại có thể tiếp tục gánh vác công việc gia đình trong những tháng ngày hưu trí.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về giải pháp mà bác đã sử dụng qua bài viết:
Có rất nhiều người từng mắc nhiều bệnh lý tim mạch, nhưng nay sức khỏe cũng đã được cải thiện đáng kể, triệu chứng gần như thuyên giảm hẳn sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống, xem chia sẻ của họ tại đây:
————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtimmachvagiaiphapdieutri để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về các bệnh lý tim mạch
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.546.541 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtimmachvagiaiphapdieutri #vuongtamthong #thieumaucotim #benhmachvanh #benhvantim #roiloannhiptim #tanghuyetap #suytim

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

 • bác e bị hẹp mạch vanfht 50% và cả hở van 3 lá 2/4 thì dùng Vương tâm thống này có hết đau ngực khó thở ko? bác đã dùng thuốc tây 3 tháng roouif mà chỉ đỡ 1 chút, đi lại cầu thang vẫn mệt. Xin tư vans giúp mình.

  Hoàng Hải 15/04/2020 19:12 Reply
 • Chào bạn mình bị hở dmc 1/4 ho van tim 1.5/4 nhưng mình ko có chịu chứng j mình có cần uống thuốc ko v a

  quang vinh Trần 15/04/2020 19:12 Reply
 • E bi tieu mau co tim nhieu co uon thuoc nay duoc ko a

  Nhung Huynh 15/04/2020 19:12 Reply
 • E bị thiếu máu cơ tim.e mới phát hiện bệnh .hiện tại thỉnh thoảng e hay bị tức ngực khó thở.như có vật gj bị nghẹn ở ngực.liệu tình trạng bệnh của e đã nặng chưa ạ..uống viên tâm thống liệu có khỏi không ạ.

  Lam Hồng 15/04/2020 19:12 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *