Giao hàng thông minh ShipMeBạn đang kinh doanh online và gặp vấn đề về việc giao hàng. Thông thường bạn sẽ nhờ xe ôm quen biết chuyển hàng giúp nhưng đôi khi vẫn lo ngại không biết giao hàng có đúng giờ và có thu đầy đủ tiền bán hàng cho bạn không. Tin vui là hiện có một ứng dụng trên smartphone, giúp giải quyết bài toán giao hàng cho bạn, đó chính là ShipMe. Đây là 1 ứng dụng như hình thức Uber giao hàng giúp kết nối người cần di chuyển và tài xế, dù bạn ở bất cứ đâu.

ShipMe giúp giao hàng dễ dàng, bán hàng online thuận lợi

Với ứng dụng này, bạn có thể tiến hành quá trình giao hàng nhanh chóng chỉ từ 3 – 6 giờ, đảm bảo an toàn, uy tín với chi phí hợp lý. ShipMe sở hữu mạng lưới shipper (người giao hàng) rộng khắp nội thành Hà Nội, có đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân như tên tuổi, hình ảnh, loại xe chở hàng, số xe cụ thể trên hệ thống. Ngay sau khi chụp ảnh từ điện thoại hoặc chọn danh mục hàng hóa cần gửi trên ứng dụng, tạo đơn hàng thành công, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin người giao hàng và theo dõi thời gian giao, nhận hàng bất kì lúc nào nhờ hệ thống định vị shipper từ lúc tới điểm nhận hàng đến điểm giao hàng. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể quản lý các đơn hàng cũng như mọi giao dịch thu tiền hộ (COD) của ShipMe ngay trên điện thoại. Đây là một điểm mạnh của ShipMe so với các giải pháp giao hàng thông thường. ShipMe hiện đã được triển khai tại Hà Nội, và có kế hoạch tấn công các thị trường khác trên cả nước trong thời gian sắp tới.

Tự hào là Uber giao hàng đầu tiên tại Việt Nam

Thoải mái trải nghiệm miễn phí ứng dụng ShipMe Ứng dụng được tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Không tốn phí điện thoại, giảm thiểu rủi ro, tiền hàng được hiển thị minh bạch rõ ràng ngay trên ứng dụng.
Thông tin chi tiết:
Website:
Link tải App Android:
Link tải App iOS:

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *