Giới thiệu [Mầm Non Việt Anh Hải Dương]Nếu tiếng khóc chào đời của những thiên thần nhỏ bắt đầu một tương lai…thì nụ cười trẻ thơ sẽ là niềm tin cho hạnh phúc.
Có một nơi như thế, nơi rộn rã tiếng cười trong trẻo của trẻ thơ, nơi ấm áp tình yêu thương giữa cuộc sống bộn bề và gấp gáp..ngôi nhà chung của các con.. ngôi trường Việt Anh
Khởi lập tháng 6 năm 2009 với vỏn vẹn 12 trẻ đầu tiên và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2010…Trường mầm non song ngữ Việt Anh đã trở thành địa chỉ tin yêu cho các phụ huynh trên địa bàn thành phố, là ngôi nhà chung cho hàng nghìn học sinh mầm non sau 05 năm xây dựng và trưởng thành
Với phương châm hướng tới một môi trường đào tạo năng động, phương pháp giáo dục hiện đại, từng bước đi vững chắc như những năm đầu đời của trẻ, hệ thống trường mầm non song ngữ Việt Anh đã dần trưởng thành sau 5 năm thành lập. Hệ thống của nhà trường hiện nay bao gồm:
– Trường mầm non Việt Anh
– Trường mầm non Anh Việt
– Trường Mầm non sao biển
– Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và phát triển kỹ năng Mindset
Với sự nỗ lực của bản thân, sự động viên khích lệ của các bậc phụ huynh, sự ủng hộ của các cơ quan quản lý trên địa bàn và đặc biệt là sự trưởng thành của lớp lớp các con ra trường đã là động lực lớn cho tập thể giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý trong hệ thống giáo dục song ngữ Việt Anh quyết tâm vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp trồng người.
Hệ thống trường mầm non song ngữ Việt Anh hiện nay có 36 lớp học được chia làm 3 khối: nhà trẻ, Mẫu giáo bé và Mẫu giáo lớn. Nhà trường đón các con từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi. Hiện tại, với sỹ số 850 học sinh, tập thể gồm 100 giáo viên, nhân viên, hệ thống trường mầm non song ngữ Việt Anh đang là 1 trong những trường có quy mô lớn nhất và có uy tín nhất toàn tỉnh Hải Dương .
Với chương trình giáo dục nhằm tạo lập sự tự tin, tự lập cho trẻ nhà trường đã ứng dụng linh hoạt các nội dung đào tạo ngoại ngữ, đào tạo kỹ năng sống cho trẻ theo mô hình thực hành và trải nghiệm. Các chương trình không chỉ mang lại hứng thú cho trẻ mà còn giúp cho trẻ tự tìm tòi, sáng tạo theo cách riêng của mình như: bé tập làm bác sỹ, bé tập làm kỹ sư, lính cứu hỏa, bé tập nấu ăn, đi chợ hay làm chú bộ đội…
Các hoạt động giã ngoại, thực tiễn của trẻ thường nhận được sự đồng tình và quan tâm đặc biệt của phụ huynh đã tạo ra cho trẻ những cơ hội được mở rộng phạm vi quan sát, hình thành tư duy tích cực đặc biệt ý thức sinh hoạt cộng đồng.
Tiếp nối những thành công và không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ trong hệ thống trường mầm non song ngữ Việt Anh nói riêng và trên địa bàn nói chung, Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ và phát triển kỹ năng mindset ra đời tại tầng 4 tòa nhà Minh Anh plaza – số 76 – 80 Trần Hưng Đạo sẽ là địa chỉ tin cậy đáp ứng hơn nữa nhu cầu đạo tạo và phát triển toàn diện của các con.
Có thể nói, tất cả chúng ta ngồi đây đến từ nhiều vùng miền khác nhau, có trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn khác nhau, có điều kiện kinh tế cũng như vị thế xã hội khác nhau, nhưng chúng ta có chung một ước mơ, chung một hy vọng, chung một niềm tin, một niềm hạnh phúc đó là vì tương lai các con, vì những nụ cười trẻ thơ, những nụ cười thiên thần.

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *