Giới Thiệu

Đại học được xem là đích đến mong muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay khi chúng chính là một bước đệm vững chắc giúp bạn chạm đến ước mơ. Và giữa muôn vàn những cái tên hàng đầu hiện nay thì Đại học Phương Đông cũng là bến đỗ dừng chân được nhiều lứa sinh học sinh cuối cấp lựa chọn với mong muốn thực hiện được khát vọng của bản thân minh.

Phương Đông – Ngôi trường dân lập được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn

Đại học Phương Đông là một trong những ngôi trường dân lập lâu đời được thành lập từ năm 1994 với danh tiếng không kém cạnh những ngôi trường công lập hàng đầu ở nước ta hiện nay. Từ khi hình thành đến nay, Phương Đông đã đón nhận và đào tạo hàng chục ngàn các thế hệ học sinh trở thành những con người thành đạt, đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Đã từ lâu, Đại học Phương Đông luôn được Bộ Giáo dục đánh giá cao về phương pháp đào tạo, giảng dạy khi không bó hẹp sinh viên trong một môi trường chung mà khuyến khích các em không ngừng sáng tạo, chủ động tiếp nhận và khám phá thêm nhiều tri thức mới. Chính vì lẽ đó mà các thế hệ sinh viên tiêu biểu của Đại học Phương Đông luôn là người có sự nghiệp thành công mỹ mãn và trở thành nhiều người có tầm ảnh hưởng sâu rộng.

Với những người mới nghe đến Phương Đông hẳn sẽ còn lạ lẫm và cho rằng hệ thống giáo dục từ một trường dân lập sẽ không thể đảm bảo chất lượng và có tính chuyên môn cao như các trường công hiện nay. Vậy nhưng những thành tích và kết quả thực tế đã cho thấy nền tảng giáo dục tại Đại học Phương Đông không hề thua kém bất kỳ một ngôi trường hàng đầu nào hiện nay.

Mục tiêu và định hướng giảng dạy tại Phương Đông

Như bao ngôi trường đại học khác tại Việt Nam, mục tiêu lớn nhất chính là truyền tải những kiến thức đại cương lẫn chuyên ngành một cách tốt nhất đến sinh viên, giúp các em không chỉ được trau dồi về tri thức mà còn nâng cao kỹ năng sống, khả năng giao tiếp cũng như xây dựng môi quan hệ hợp tác với những người xung quanh. Đó là mục tiêu luôn được đề cao từ ngày đầu trường đi vào hoạt động và đến bây giờ vẫn chưa bao giờ thay đổi.

Tuy nhiên, mặc dù đề cao tri thức con người nhưng trường đại học Phương Đông chưa bao giờ gò ép sinh viên đi theo một khuôn khổ nhất định và nhồi nhét kiến thức theo hình thức “công nghiệp”. Bằng cách để sinh viên tự do học tập trong phạm vi cho phép, Phương Đông đã thành công trong việc định hướng phương thức giảng dạy hiệu quả và tốt cho sự phát triển tư duy của các bạn học sinh hiện nay.

Thực tế cho thấy rằng, tư duy về giảng dạy của Đại học Phương Đông từ những năm 1994 đã rất tân tiến và phóng khoáng trong việc để sinh viên phát triển kỹ năng tư duy của bản thân. Và đến bây giờ, định hướng giảng dạy ấy vẫn được áp dụng và có tính hiệu quả cao trong phương pháp giáo dục hiện đại ngày nay.

Phương Đông đào tạo cho sinh viên những lĩnh vực chuyên ngành nào?

Tại Phương Đông, có rất nhiều lĩnh vực được đưa vào hệ thống đào tạo giảng dạy chính khoá nhằm tạo sự lựa chọn đa dạng cho các bạn sinh viên hiện nay. Tuy nhiên để nói đến chuyên ngành nổi bật và nhận được sự quan tâm lớn nhất của các bạn học sinh sinh viên hiện nay khi tìm hiểu về Đại học Phương Đông thì đó chính là ngành Kinh tế, quản trị kinh doanh  và công nghệ.

Dưới đây Vũ Thị Xuân sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ về hai ngành nghề này:

Kinh tế và quản trị kinh doanh

Với chuyên ngành về kinh tế và quản trị kinh doanh, sinh viên sẽ được tiếp xúc với những môn đại cương chung cũng như các môn cận chuyên ngành để có được những kiến thức nền tảng về các lĩnh vực trong kinh tế. Dựa trên những kiến thức căn bản này, sinh viên sẽ từng bước được nghiên cứu chuyên sâu về từng ngành nghề liên quan đến kinh tế,  trang bị cho mình những hiểu biết về một lĩnh vực cực hot hiện nay chính là bất động sản.

Đã có rất nhiều sinh viên kinh tế từ Đại học Phương Đông thành công với lĩnh vực bất động sản. Với đội ngũ giảng viên năng động, ưu tú và nhiệt huyết, các ngành nghề liên quan đến kinh tế tại Phương Đông luôn được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích và mong muốn xét tuyển.

Công nghệ

Không kém cạnh kinh tế, công nghệ cũng là một trong những ngành được đầu tư bậc nhất tại Đại học Phương Đông, nhất là trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0 hiện nay thì đây có thể xem là ngành học nhiều tiền năm phát triển nhất trong tương lai.

Với lĩnh vực công nghệ, sinh viên sẽ được học chuyên sâu về ngôn ngữ lập trình, tìm hiểu các thiết bị máy móc cũng như các phân tích, đánh giá xu hướng phát triển thị trường trong tương lai. Với hệ thống bài giảng logic đi từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp, Phương Đông có thể mang đến cho bạn một khung tri thức về công nghệ hoàn chỉnh nhất.

Đại học Phương Đông luôn tự hào là một trong những ngôi trường đại học dân lập hàng đầu về chất lượng hiện nay. Và nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về hệ thống giáo dục tại đây, bạn có thể liên hệ với Vũ Thị Xuân qua địa chỉ: