Gọi tên quà mừng thọ độc đáo “bách niên giai lão” tặng ông bà

Thay vì lựa chọn các món quà mừng thọ đại trà như nhân sâm, tổ yến hay trang sức đắt đỏ, nhiều doanh nhân thông thái đã lựa chọn bình hút tài lộc vẽ vàng để làm quà tặng ông bà, bố mẹ. Sản phẩm này vừa bổ trợ về mặt vượng khí, giúp tinh thần minh mẫn, thân tâm vững vàng, trường thọ an khang.

Vậy bình hút tài lộc vẽ vàng có gì đặc biệt mà được yêu chuông đến thế? Và làm thế nào để chọn được chiếc bình hợp với ông bà, bố mẹ mình? 

 

Vì sao bình hút tài lộc vẽ vàng  quà mừng thọ/quà sinh nhật dành cho người cao tuổi?

 

Khi ông bà, bố mẹ bước sang độ tuổi “xế chiều”, ai cũng luôn mong các cụ sống khỏe, sống vui, sống an nhiên tự tại và tận hưởng hạnh phúc bên con cháu. Bởi  tình cảm gia đình, tình yêu thương của ông bà, bố mẹ là quý giá nhất trong đời. 

Và bạn biết không, ngoài những món ăn thơm ngon bổ dưỡng thì các yếu tố liên quan đến các nguồn vượng khí phong thủy cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe các cụ. Đó chính là lý do mà bình hút tài lộc vẽ vàng ra đời và nhanh chóng lọt top những món quà mừng thọ bán chạy nhất:

  • Chất liệu gốm sứ cao cấp mang năng lượng dồi dào từ đất giúp xua đuổi tà khí, hóa giải những luồng khí xấu và đem lại cảm giác an yên, thư giãn, nhẹ nhõm cho ông bà, bố mẹ. 
  • Cấu trúc bình hút tài lộc vẽ vàng có dáng hình củ tỏi: Miệng loe, cổ thắt, thân tròn chứa đựng phúc khí. Đặc biệt ánh vàng 24k lấp lánh thu hút minh khí, giúp cơ thể sảng khoái, đầu óc minh mẫn, thông tuệ. Đây cũng là một trong những nhân tố tích cực trực tiếp bổ khuyết cho thân tâm ông bà, bố mẹ luôn khỏe mạnh, bình an.
  • Bình gốm Chu Đậu Hải Dương vẽ vàng hội tụ đủ các yếu tố KIM – MỘC –THỦY – HỎA – THỔ trực tiếp tạo nên sự cân bằng trong không gian sống của các cụ. KIM là ánh vàng 24k, MỘC là họa tiết hoa lá cỏ cây trên thân bình hút tài lộc, THỦY chính là dòng nước trong vắt hòa trộn với đất sét – THỔ để tạo hình gốm sứ, HỎA là ngọn lửa nung tôi luyện gốm cứng cáp, bền bỉ. 

Như vậy món quà mừng thọ bình tài lộc vẽ vàng thay bạn trao đi lời chúc ông bà – bố mẹ có cuộc sống an nhiên tự tại, tâm thanh thản, đời bình an, sức khỏe dồi dào, tâm trí minh mẫn.

 

Top bình gốm Chu Đậu Hải Dương vẽ vàng ý nghĩa “trường thọ an khang – bách niên giai lão”.

 

Bình gốm Chu Đậu Hải Dương vẽ vàng tứ cảnh Chữ Phúc

Hình ảnh 3 tiên ông với gương mặt hiền từ, nụ cười phúc hậu trên thân bình gốm Chu Đậu Hải Dương đã trở thành biểu tượng của sự trường sinh và mang lại những niềm hạnh phúc lớn lao nhất đời người. Hạnh Phúc, Lộc Phát và sống lâu trăm tuổi…

Bình gốm Chu Đậu Hải Dương vẽ vàng Phúc Lộc Thọ

Món quà mừng thọ – quà sinh nhật này trao tay ông bà bố mẹ là bạn đang trao đi tình yêu thương và niềm hi vọng người thân của mình luôn tận hưởng trọn vẹn những tháng hàng hạnh phúc viên mãn nhất. 

Bình gốm Chu Đậu Hải Dương vẽ vàng Tùng Hạc 

Chiếc bình hút tài lộc Song Tùng Bách Hạc hoặc Tùng Hạc Diên Niên đã trở thành biểu tượng của sự trường thọ an khang. Nếu như cây Tùng có thể mạnh mẽ vươn lên tươi tốt bất chấp điều kiện khắc nghiệt, đất đai cằn cỗi thì loài chim hạc cao quý lại tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh cao. Hai hình ảnh này song hành trên bình tài lộc vẽ vàng giúp bạn bày tỏ lòng kính trọng và niềm mong ước các cụ luôn khỏe mạnh, bình an, sống lâu trăm tuổi với con cháu.

Ngoài ra, còn có nhiều sản phẩm bình gốm Chu Đậu Hải Dương với nhiều họa tiết sang trọng giàu ý nghĩa như chim công phú quý, phượng hoàng đại diện cho sức sống bất diệt hồi sinh từ đống tro tàn… đang chờ bạn mang về làm quà tặng bố mẹ, ông bà. Truy cập Decopro.vn để khám phá ngay!

Vào ngay Kinh Doanh để cập nhật những tin tức mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *