Hình học lớp 8 Chương 4 Bài giảng 1 Hình hộp chữ nhậtChủ động trong học tập
Giúp học sinh phát triển năng lực tự học của học sinh THCS sao cho thật sự hiệu quả, khoa học, sáng tạo, tiết kiệm thời gian và công sức, đúng như phương châm “Học khôn ngoan, không gian nan”.

Công nghệ tiên tiến

Thông qua mô hình học tập trực tuyến E-Learning, mong muốn mang lại sự tiện ích tối đa cho người dùng khi tiếp cận nguồn tri thức. Giờ đây, các em có thể tận dụng sự kết hợp các thiết bị công nghệ và Internet một cách chủ động, nhanh chóng và hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.

Bám sát chương trình của Bộ giáo dục

Bài giảng được thiết kế bám sát chương trình của Bộ giáo dục, bổ sung các kiến thức nâng cao chọn lọc thông qua các video trực quan sinh động, thư viện đề thi chọn lọc và đa dạng, giúp các em tiết kiệm tối đa thời gian ôn lại bài đã học ở trường, xem trước bài mới, làm bài tập về nhà và các bài tập mở rộng nâng cao. Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, kinh nghiệm trong kiến thức chuyên môn, chúng tôi giúp các em tiếp cận việc học một cách nhẹ nhàng, giảm áp lực, khơi dậy niềm yêu thích, tìm tòi tri thức.

Trường Học Trực Tuyến Hưng Phương – HPschool.vn

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/giao-duc/

 • Cô dạy trên bảng tương tác đúng không ?

  huong thu 11/04/2020 19:45 Reply
 • k có chương 1 2 3 à

  sungai yang berkilau 11/04/2020 19:45 Reply
 • Nhạt

  Hobi Vân 11/04/2020 19:45 Reply
 • mờ lẮm

  Vantien1980 Hoang 11/04/2020 19:45 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *