Hỗ trợ điều trị bệnh gút bằng Hoàng Thống Phong có hiệu quả không? Chuyên gia Nguyễn Thị Lực tư vấnSử dụng Hoàng Thống Phong để hỗ trợ điều trị bệnh gút là biện pháp được khá nhiều áp dụng hiện nay. Dưới đây là câu hỏi của khán giả đã gửi về chương trình Tư vấn sức khỏe 24h:
– Xin chào chuyên gia. Tôi bị đau các khớp ngón chân, tay gần một năm nay. Tôi đã đi khám, được kết luận là bị gút. Nồng độ axit uric trong máu của tôi là 474,34 micromol/lit và phải điều trị bằng thuốc tây. Tôi được một người bạn từng bị bệnh này nói dùng thuốc tây có thể gây nhiều tác dụng phụ và khuyên tôi dùng Hoàng Thống Phong như bạn ấy vì có tác dụng rất tốt. Xin hỏi chuyên gia, tôi có thể dùng thêm Hoàng Thống Phong để hỗ trợ điều trị bệnh gút được không?
Nếu bạn cũng đang băn khoăn việc hỗ trợ điều trị bệnh gút bằng Hoàng Thống Phong có tốt không thì hãy theo dõi video để được chuyên gia Nguyễn Thị Lực giải đáp nhé!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh Gout cũng như cách giảm acid uric trong máu nhanh.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh gout, chỉ số acid uric hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
Website: hoangthongphong.vn, benhgut.com.vn, daugut.vn
Facebook:
#dieutribenhgut, #benhgut, #benhgoutmantinh, #bienchungbenhgout, #dieutribenhgout, #giamacidurictrongmau, #cachchuabenhgut, #nguyennhanbenhgut, #hoangthongphong

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *