hóa học lớp 12, Chương 4, bài 16 , THỰC HÀNH MỘT SỐ … VÀ VẬT LIỆU POLIME, thuan mai, on thiXin thưa các bạn. Vâng. Xin kính thưa các bạn.
Đây có thể coi là những file mp3. Nó như một cuốn sách giáo khoa đê các bạn có thế nghe mọi lúc, mọi nơi miễn là có internet. Bạn có thể nghe trên đường, trên xe buyt, trên rừng , dưới ruộng thâm chí bạn có thể nghe trong bóng tối,,, Tiện hơn sách giáo khoa bạn nhỉ
Trong sách có vàng. Thầy cô cũng giảng bài trong sách giáo khoa mà ra. Bạn nghe 1, 2, 3… bạn sẽ hiểu. Cá nhân mình muốn các bạn nghe, nghe nhiều và suy nghĩ nữa… Ngày xưa hoc theo phương pháp này (mua đài cassette vè đọc và ghi am lại để nghe chú làm gì có internet với smartphone như bây giờ…) mà mình đỗ đại học 3 lần đấy nhé.
Hãy đăng kí kênh ủng hộ mình nha bạn ( )
Vô cùng trân trọng bạn đã xem, đăng kí và chia sẻ !

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/giao-duc/

  • "Trong sách có vàng. Thầy cô cũng giảng bài trong sách giáo khoa mà ra. Bạn nghe 1, 2, 3… bạn sẽ hiểu. Cá nhân mình muốn các bạn nghe, nghe nhiều và suy nghĩ nữa… Ngày xưa hoc theo phương pháp này (mua đài cassette vè đọc và ghi âm lại để nghe chú làm gì có internet với smartphone như bây giờ…) mà mình đỗ đại học 3 lần đấy nhé.", đọc từ sách ra thì thấm cái gì, trong sách chỉ nêu cách tiến hành chứ có nêu rõ hiện tượng rồi phương trình, giải thích đâu, đi thi người ta cũng đâu kêu nêu cách tiến hành, nói như bạn thì ở nhà tự đọc sách đi, khỏi đến trường cho khỏe, làm video thì phải làm cho chi tiết, tốn 3G để nghe những cái có trong sách thì thà lấy sách ra đọc còn tốt hơn, trên xe buýt, trên rừng dưới ruộng vẫn đọc được sách nhé, "đỗ đại học 3 lần" câu này ngu lắm đấy, "đỗ 3 trường đại học" thì mới đáng khoe.

    Hải Đường Ngô 16/05/2020 01:02 Reply
  • ko nêu hiện tượng và giải thc ạ, cái này đọc toàn từ sgk thôi cái cần thì chưa có 😩

    Hoàng Anh ̣Đào Thị 16/05/2020 01:02 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *