Học Excel cơ bản #21: Cách cài đặt font chữ mặc định trong ExcelHọc Excel cơ bản online #21: Cách cài đặt font chữ mặc định trong Excel, thiết lập font chữ mặc định cho Excel với mọi phiên bản như 2010, 2013, 201, 2019…
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Cài đặt font chữ mặc định sẽ giúp bạn có sẵn font chữ mặc định theo ý muốn khi mở file Excel. Khi đó, bạn sẽ không cần phải thay đổi font chữ nữa, mà bạn đã có ngay font chữ theo ý mình bằng cách thay đổi font chữ mặc định của Excel. Thao tác này khá đơn giản, và trong video học Excel cơ bản online số 21 này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn chi tiết về nội dung này. Chỉ với 02 phút ngắn gọn, bạn đã có thêm một kỹ năng Excel cơ bản rất cần thiết. Mời bạn đón xem nội dung trong video, hoặc tham khảo một số thông tin dưới đây:

Cách thay đổi font chữ mặc định trong Excel
Để cài font mặc định khác cho Excel, bạn chỉ cần thực hiện theo vài bước cơ bản. Các bước thực hiện như sau:
– Bước 1: Bạn click vào File trên menu, sau đó chọn Options.
– Bước 2: Trong tab General, bạn tìm đến Use this as the default font và chọn một font chữ làm font mặc định. Ngoài ra, bạn có thể chọn cỡ chữ mặc định trong font size phía dưới. Sau khi thiết lập font chữ mặc định xong, bạn click chuột vào OK.

Chỉ với 02 bước đơn giản như ở trên, bạn đã cài đặt font chữ mặc định trong Excel thành công. Rất đơn giản đúng không bạn? Đây là một trong những kỹ năng Excel cơ bản, nhưng rất có ích mỗi khi bạn làm việc với Excel. Tại các video tự học Excel cơ bản online khác trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog, mình còn rất nhiều những video hướng dẫn sử dụng Excel hay và bổ ích khác. Những chủ đề video học Excel online được Đỗ Bảo Nam Blog chọn lọc và tối ưu về thời gian, nội dung. Do vậy, dù bạn mới học Excel, hay chưa có kiến thức về phần mềm này cũng có thể tự học Excel online hiệu quả. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #Excel #HocExcel

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *