HỘP GIẢM TỐC BÁNH RĂNG TRỤ 2 CẤP BÁNH RĂNG NGHIÊN đường kính trục dẫn 20Thông tin chi tiết tại web:
100Mb bao gồm tất cả file CAD, 2D, thuyết minh, bản vẽ thiết kế, các chi tiết trong hộp giảm tốc, kết cấu, động học hộp giảm tốc và nhiều tài liệu liên quan đồ án HỘP GIẢM TỐC BÁNH RĂNG TRỤ 2 CẤP BÁNH RĂNG NGHIÊN đường kính trục dẫn 20
LỜI NÓI ĐẦU HỘP GIẢM TỐC BÁNH RĂNG TRỤ 2 CẤP BÁNH RĂNG NGHIÊN đường kính trục dẫn 20

Đồ án chi tiết máy là một trong những đồ án quan trọng nhất của sinh viên ngành cơ khí chế tạo máy. Đồ án thể hiện những kiến thức cơ bản của sinh viên về vẽ kĩ thuật, dung sai lắp ghép và cơ sở thiểt kế máy, giúp sinh viên làm quen với cách thực hiện đồ án một cách khoa học và tạo cơ sở cho các đồ án tiếp theo.

Hộp giảm tốc là một cơ cấu được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí nói riêng và công nghiệp nói chung .

Trong môi trường công nghiệp hiện đại ngày nay, việc thiết kế hộp giảm tốc sao cho tiết kiệm mà vẫn đáp ứng độ bền là hết sức quan trọng.

Được sự phân công của Thầy (cô), em thực hiện đồ án Thiết kế hộp giảm tốc đồng trục để ôn lại kiến thức và để tổng hợp lý thuyết đã học vào một hệ thống cơ khí hoàn chỉnh.

Do yếu tố thời gian, kiến thức và các yếu tố khác nên chắc chắn có nhiều sai sót, rất mong nhận đƣợc những nhận xét quý báu của các thầy (cô).

Xin cám ơn các thầy (cô) hứơng dẫn và các thầy (cô) trong Khoa Cơ khí đã giúp đỡ chúng em hoàn thành đồ án này!

vSố liệu thiết kế hộp giảm tốc 2 cấp đồng trục bánh răng nghiêng:

– Số vòng quay trục công tác: 42 (vòng/phút)

– Công suất trục công tác: 3,7 kW

– Chế độ tải trọng: tải thay đổi liên tục theo chế độ I

– Thời gian sử dụng: 1900 (giờ)
đồ án cơ khí, đồ án tốt nghiệp cơ khí, hướng dẫn đồ án cơ khí, đồ án chuyên ngành cơ khí, bài tập lớn công nghệ chế tạo máy, bài tập lớn môn học cơ khí, đồ án điện tử, luận văn kỹ thuật
Tài liệu miễn phí hướng dẫn làm đồ án tốt nghiệp và đồ án môn học.
Tại đây bạn có thể tải hàng ngàn đồ án, bài tập lớn, Luận văn….. chuyên nghành cơ khí, với số lượng khổng lồ để phục vụ cho công tác học tập và tìm kiếm của Bạn. Tất cả đều có sẵn trên web ! Hơn nữa, bạn còn có thể gửi yêu cầu tìm kiếm đồ án, bài tập lớn, tài liệu…. tới địa chỉ mail : doantotnghiep.vn@gmail.com hay admin@doantotnghiep.vn để nhận tìm đồ án (trong kho) theo yêu cầu! Vì sức chứa trên trang web có hạn nên không thể show hết lên.
Đây là kho tàng đồ án tốt nghiệp, đồ án môn học, báo cáo thực tập lớn nhất hiện nay, hơn nữa bạn có thể download hoàn toàn tất cả các file liên quan (2D, 3D…). Bạn chỉ cần dùng công cụ tìm kiếm có sẵn góc trên của trang web và tìm kiếm những đồ án tốt nghiệp, báo cáo, mình yêu thích. Hàng ngàn đồ án, bài tập lớn ở ĐH, được chia sẻ từ những sinh viên đã ra trường, hay đang đi làm công ty, từ những bài điểm cao nhất của Sinh viên. Và đặc biệt là đã được kiểm duyệt và thẩm định có chất lượng cao mới được đăng lên Web Đủ mọi chuyên ngành Cơ Khí sẽ giúp bạn cóđược cái nhìn sâu sắc nhất từ mọi khía cạnh khi bắt tay vào làm đồ án những đồ án đã được đánh giá là rất có giá trị nay bạn có thể download hoàn toàn tất cả các file liên quan. Là website đầu tiên tại Việt Nam cho phép tải luận văn, đồ án hoàn toàn tất cả các file (2D, 3D, thiết kế chuyên nghiệp…) tài liệu liên quan. Với số lượng tài liệu khổng lồ, trong đó rất nhiều luận văn, đồ án từ trung cấp đến thạc sĩ, tiến sĩ… sẽ làm bạn hài lòng và tìm được luận văn ưng ý. Những luận văn hay nhất, được đánh giá cao nhất . Luôn luôn chọn lọc và cập nhật những luận văn, đồ án mới nhất . Được sưu tầm từ các trường ĐH danh tiếng trên toàn quốc. Bạn đang cần một bài tiểu luận? Bạn muốn tham khảo những đồ án, bài tiểu luận trước đó? Bạn hoàn toàn yên tâm vì bạn có thể tìm được những đồ án, bài tiểu luận tương tự để tham khảo. Chúng tôi cung cấp cho bạn hàng ngàn đồ án, tiểu luận để bạn có thể tham khảo với chất lượng cao là toàn bộ đồ án gồm tất cả tài liệu tham khảo
Hiện tại chúng tôi có chính sách đổi đồ án. Các bạn gởi bản đầy đủ đồ án tốt nghiệp qua gmail để được kiểm duyệt miễn phí tải đồ án .
Chúc các bạn học tập tốt & thành công! Và đạt điểm cao nhé!

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *