Hướng dẫn list sản phẩm đầu tiên lên thị trường Ebay mới nhất Mr HopeBạn Thân Mến!
– Có rất nhiều bạn hỏi tôi làm thế nào anh đã thay đổi chất lượng cuộc sống và đạt được tự do tài chính từ khi mới 26 tuổi, Tôi mỉm cười và trả lời rằng chính niềm đam mê với Internet Marketing, khao khát thành công đến tột cùng đã dẫn mình đến cơ hội tạo thu nhập thụ động trên thị trường Ebay và Amazon những năm 2013, Và đạt đến sự rực rỡ đỉnh cao nhất là năm 2017 và 2018. Mùa sale quý 3 và 4 năm 2018 hứa hẹn sẽ đem đến mùa bội thu doanh số cho hàng trăm thành viên , học viên của Bậc Thầy Đào tạo về Ebay , Amazon Mr Hope – Lê Huy.
– Nếu bạn đang muốn trở thành những chiến binh thích thực tế, muốn ứng dụng ngay việc học vào công việc tạo ra thành quả thu nhập , không lý thuyết suông
chém gió hô to khẩu hiệu nhưng trong khi chưa biết phải hành động như thế nào? Làm thế nào để tạo ra kết quả? Công việc nào đúng đam mê , đúng sở trường để thành công? Đơn giản là hãy đến đây, lắng nghe Nhất Đẳng Huyền Đai Mr Hope truyền đạt những case Study đã tạo ra thành quả hàng trăm ngàn $ từ những tài khoản Ebay, Amazon của chính mình trong những năm qua.
Những kiến thức vô cùng quý báu và được update mới nhất đến 2020 sẽ giúp bạn tự tin vững bước trên hành trình chinh phục MẢNH ĐẤT TỰ DO VÀ TÀI CHÍNH .
————————–
XÂY DỰNG CỖ MÁY SẢN XUẤT TIỀN TRÊN INTERNET CHUYÊN VỀ THỊ TRƯỜNG EBAY VÀ AMAZON

– Thời gian Khai giảng: 20h30-23h00, Thứ 2, thứ 5 hàng tuần
– Tổng cộng học 12 Buổi: 6 buổi cho Dropshipping + 6 Buổi FBA Amazon thời lượng 2.5 tiếng cho 1 buổi. Mất 6 tuần học thực hành.
– Thời gian học vào thứ 2 , thứ 5 hàng tuần lúc 20h30 đến 23h đêm
– Comment hoặc inbox sđt, trường KOTIDA sẽ hỗ trợ bạn
Nội Dung Và Lịch Khai Giảng xem tại đây :
Hẹn gặp các bạn trong khóa học, Hãy ghé thăm Sư phụ của những Bậc Thầy bán hàng trên Ebay và Amazon Mr Hope – Nguyễn Lê Huy , đừng lãng phí thời gian cho những khóa học ngoài kia. Với hơn 4 năm trong nghề đào tạo, giáo trình và kiến thức quá hoàn hảo mà các Thầy ngoài kia không bao giờ dám với tới.

” Ngay Thời Điểm Ra Quyết Định, Mảnh Đất Tự Do Sẵn Sàng Chào Đón Bạn”
Good Luck

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *