HƯỚNG DẪN TỰ HỌC ĐÀN NHỊ ONLINE CƠ BẢN NHANH NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU – BÀI 2 | ĐÀN NHỊ ĐÌNH TĨNHHƯỚNG DẪN TỰ HỌC ĐÀN NHỊ ONLINE CƠ BẢN NHANH NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU – BÀI 2 | ĐÀN NHỊ ĐÌNH TĨNH
Nghệ nhân đàn nhị đình tĩnh Xin kính chào tất cả các bạn yêu thích và đam mê cây đàn nhị trên toàn quốc. Như các bạn cũng đã biết Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống . Khi chất lượng cuộc sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao thì nhu cầu Đam mê âm nhạc cũng ngày càng nhiều. Nhà nhà người người ai cũng tìm đến âm nhạc người thì thích ca hát hát người thì thích thích chơi nhạc cụ. Không nằm ngoại lệ cây đàn nhị nói riêng và các loại nhạc cụ dân tộc Nói chung cũng ngày được nhiều giới trẻ và các bác trung tuổi lớn tuổi quan tâm nhiều hơn sơn và nằm ngoài sự quan tâm là họ còn muốn học chơi được nó một cách dễ dàng nhất. Là một người đi tiên phong trong phong trào gìn giữ và phát huy giá trị trị truyền thống tốt đẹp của âm nhạc dân tộc nói chung và đặc biệt trên cây đàn nhị nói riêng nghệ nhân đàn nhị Đình tĩnh luôn mong muốn giúp đỡ tất cả các bạn yêu thích và đam mê Cây Đàn nhị có thể đến được với đam mê của mình một cách dễ dàng nhất.
Cũng là một người rất yêu thích và đam mê cây đàn nhị mong muốn được đem tiếng đàn đem kiến thức về cây đàn nhị cống hiến cho cộng đồng và cho xã hội qua tiếp xúc với rất nhiều người đam mê Mình nhận thấy rằng có rất nhiều các bạn bạn rất đam mê cây đàn nhị nhưng chưa biết phải phải học như thế nào và học ở đâu. Đặc biệt là các bạn ở nông thôn vùng sâu vùng xa không có điều kiện để học đàn chuyên nghiệp vẫn còn chơi theo kiểu học Mò học vẹt của các cụ ngày xưa Truyền lại rất chi là khó. Hoặc có thể các bạn ở thành phố nhưng do công việc bận rộn và điều kiện kinh tế eo hẹp không có đủ điều kiện để đi học ở những trung tâm hay môi trường đào tạo đàn nhị chuyên nghiệp vì chi phí rất cao và tốn kém cho một khóa học đàn nhị từ A đến Z. Trung bình Nếu các bạn học đàn nhị ở Hà Nội hoặc học đàn nhị ở tphcm các bạn phải bỏ ra chi phí từ 10 đến 15 triệu đồng cho một khóa học đàn cơ bản từ A đến Z. Hơn nữa với các bạn đi làm lại không có thời gian để đi học đàn tại nhà thầy nên để nói bài học được đàn cơ bản là một điều rất khó.

Thấu hiểu được mong muốn của các bạn muốn có một khóa học đàn nhị omline tử tế từ A đến Z , học mọi lúc mọi nơi, chủ động được thời gian tiết kiệm được chi phí mà vẫn có nguồn kiến thức đàn nhị cơ bản bản đầy đủ, bằng cả tâm huyết ĐÌNH TĨNH đã tạo ra khóa học đàn nhị online cơ bản từ A đến Z với mong muốn chia sẻ những kiến thức và phương pháp học đàn nhị hiệu quả bài bản, đơn giản dễ hiểu nhất đến cho tất cả các bạn yêu thích và đam mê cây đàn nhị trên toàn quốc Cho dù là những bạn có năng khiếu hay không có năng khiếu , ở thành thị hay nông thôn chỉ cần có đam mê và muốn học đàn nhị các bạn mở điện thoại mở tivi lên kênh YouTube “ĐÀN NHỊ ĐÌNH TĨNH” đón xem và đồng hành cùng đàn nhii đình tĩnh đến hết khóa học đàn nhị cơ bản này mình tin chắc các bạn đều có thể chơi được đàn nhị ít nhất là là ở trình độ căn bản nhất.
✔Để được tư vấn học đàn nhị miễn phí, mua các sản phẩm đàn nhị chính hãng giá rẻ trẻ chất lượng nhất các bạn vui lòng liên hệ hệ đến trung tâm nghệ thuật đình tĩnh :
📞 hotline : 097 102 7989
🔎 website :

🔎 theo dõi trang facebook “đàn nhị đình tĩnh ” :
🔎 theo dõi trang facebook “nhạc cụ đình tĩnh” :
🏛 địa chỉ cửa hàng : cầu thắm quốc lộ 10, Liên Lộc, Hậu Lộc, thanhhóa

#dannhi#hocdannhi#dannhidinhtinh

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/giao-duc/

 • Chi tiết tham khảo và đặt mua các sản phẩm đàn nhị chính hãng giá rẻ và phụ kiện đàn nhị chuyên nghiệp các bạn vui lòng xem tài : http://trungtamnghethuatdinhtinh.com

  TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ĐÌNH TĨNH 12/04/2020 16:45 Reply
 • Bữa nào chỉ kéo đàn để hát nhạc xẩm đi bạn.

  Thanh Lý 12/04/2020 16:45 Reply
 • Bạn chỉ cho khách hàng rất nhiệt tình. Chuc cho bạn được nhiều người biết tới.

  Thanh Lý 12/04/2020 16:45 Reply
 • Huong dan bai trachai votinhcuagiangtien di a

  Nham Hoang 12/04/2020 16:45 Reply
 • Bạn làm video dạy mọi người bài Hello Vietnam đi? Mình tự tập theo bản nhạc trên mạng thấy nghe ko hay tí nào, ko biết sai ở đâu.

  HOANG Nhu Ngoc 12/04/2020 16:45 Reply
 • anh ơi bao giờ anh
  ra phần 3 nữa ạ?

  vũ vinh 12/04/2020 16:45 Reply
 • Cháu vừa nói học thì chú đã ra viveo rồi

  Ly Lê 12/04/2020 16:45 Reply
 • Chỉ mọi người bài thần thoại đi bạn ơi

  gia linh gia linh 12/04/2020 16:45 Reply
 • Hay đó bạn kiểu gì cũng fai mua 1 cây cua bạn

  jack k-icm 12/04/2020 16:45 Reply
 • Bạn dạy rất nhiệt tình dễ hiểu cảm ơn bạn

  Tuan Vu ngoc 12/04/2020 16:45 Reply
 • 27p nữa mới bắt đầu
  Ngồi chờ mà sốt ruột quá
  Mong video này của a quá

  Sáng Nguyễn 12/04/2020 16:45 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *