IC Building Duy Tân mang lại nhiều tiện ích về vị trí

ic 1

Khu vực Duy Tân, Cầu Giấy nổi bật trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội với nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp như CMC Building, Thành Công Tower, và nổi bật trong phân khúc hạng B của tòa nhà này chính là IC Building. Với vị trí ở khu vực nhiều tòa văn phòng bậc nhất Cầu Giấy, IC Building mang lại những tiện ích nào về vị trí nào dành cho các doanh nghiệp?

Tòa nhà IC Building nằm ở đâu?

Tòa nhà IC Building nằm tại khu vực số 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Được biết, đây là một khu vực tập trung nhiều tòa văn phòng số một tại quận này, với trên dưới 20 tòa văn phòng lớn nhỏ, có chất lượng từ hạng A cho đến hạng C. Chính sự đa dạng này sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho các doanh nghiệp.

ic 1

Một số tòa văn phòng tiêu biểu trong khu vực này phải kể đến CMC Building, Thành Công Tower, tòa nhà FPT… Những doanh nghiệp thuê văn phòng chuyên nghiệp Hà Nội lựa chọn khu vực này đều là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Sở dĩ có điều này là do khu vực Duy Tân là khu vực nhận nhiều ưu đãi của nhà nước, đặc biệt đối với những doanh nghiệp thuộc ngành công nghệ thông tin.

Với sự hiện diện của rất nhiều tòa văn phòng và nhiều các doanh nghiệp làm trong cùng một lĩnh vực tại khu vực Duy Tân, nơi đây đã vô hình chung hình thành lên một cộng đồng doanh nghiệp vô cùng đa dạng và gắn kết. Càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp trong ngành công nghệ lựa chọn thuê văn phòng tại đây để thuận tiện hơn trong giao thương và hợp tác.

Hệ thống giao thông có được nhờ vị trí của tòa nhà IC Building

Với vị trí tại số 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, tòa nhà IC Building này nằm gần với nhiều nút giao thông quan trọng của thành phố. Từ Duy Tân, ta dễ dàng di chuyển đến đường Phạm Hùng, một tuyến đường huyết mạch của khu vực phía Tây. Với tuyến đường này, ta có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực sau:

 • Đường cao tốc trên cao hướng về khu vực Thanh Trì, Hoàng Mai, Bắc Ninh và xa hơn là Hải Dương, Hải Phòng
 • Đường cao tốc trên cao hướng về Phạm Văn Đồng và cầu Thăng Long
 • Đường Hồ Tùng Mậu, đường 32
 • Khu Xuân Thủy, Cầu Giấy, Láng

Không chỉ là những tuyến đường huyết mạch của thành phố, các tuyến đường này đều là những tuyến đường to, rộng hoặc mới được cải tạo lại của thành phố. Tại đây, khu vực đường Hồ Tùng Mậu và Phạm Văn Đồng ít khi gặp cảnh ép tắc, khá thuận tiện đối với quá trình đi lại của những người làm việc tại tòa nhà này.

ic 2

Những tiện ích và dịch vụ có được nhờ vị trí IC Building

IC Building mang trong mình hàng loạt những tiện ích và dịch vụ xuất sắc nhất, và yếu tố mang tính quyết định đối với điều này chính là vị trí của tòa nhà. Ở khu vực Duy Tân hình thành lên một cộng đồng doanh nghiệp, kéo theo nơi đây có được những tiện ích hấp dẫn nhất dành cho giới văn phòng:

 • Hàng loạt những quán ăn từ xa hoa với bình dân, phù hợp với nhiều loại nhu cầu khác nhau của khách hàng như Cơm thố Anh Nguyễn, King BBQ, Kichi Kichi… Những nhà hàng sang trọng này còn có thể được sử dụng để tiếp khách
 • Các siêu thị Vinmart, Circle K nằm trong bán kính 1km
 • Hàng loạt các ngân hàng như Vietinbank, VPBank, Vietcombank, VPBank…
 • Gần các cơ quan hành chính của quận Nam Từ Liêm và Cầu Giấy như Chi cục thuế quận Nam Từ Liêm, Tòa án quận Cầu Giấy…

Vị trí đắc địa bậc nhất không chỉ mang đến cho những doanh nghiệp làm việc tại IC Building sự tiện lợi bậc nhất từ giao thông mà còn là loạt dịch vụ văn phòng chất lượng cao.

Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

 • Website: https://timvanphong.com.vn/
 • Hotline: 0968 382 682
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *