Khi có triệu chứng của bệnh gút dùng Hoàng Thống Phong được không? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn“Tôi năm nay 50 tuổi, thời gian gần đây, tôi thấy các ngón chân cái sưng đau vài hôm rồi hết. Một người bạn của tôi nói đây là triệu chứng của bệnh gút. Xin hỏi bệnh gút có những biểu hiện như thế nào và liệu tôi có đang bị bệnh gút không? Tôi đang bị bệnh thận nên không muốn dùng thuốc tây, người bạn tôi có khuyên tôi sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong để hỗ trợ điều trị bệnh nhưng tôi chưa hiểu về sản phẩm này. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi thành phần và công dụng của sản phẩm này ạ.”
Xin cảm ơn câu hỏi của vị khán giả trên đây. Theo chuyên gia Trần Quang Đạt, những biểu hiện mà vị khán giả gặp phải rất có thể là triệu chứng của bệnh gút.
Vậy với trường hợp này nên khắc phục và điều trị thế nào? Câu trả lời sẽ được chuyên gia giải đáp trong video trên.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng bệnh gút, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006103 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0902207582 để được tư vấn.
– Website: benhgut.com.vn/;
– Facebook:
#trieuchungcuabenhgut, #benhgut, #dieutribenhgut, #hoangthongphong, #cachchuagut, #cachchuabenhgut, #congutcap, #condaugut, #tangaxituric

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

  • Sử dụng Hoàng Thống Phong bao lâu để thấy hiệu quả vậy?

    Phương Trần 21/05/2020 03:01 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *