Làm sao để phân biệt thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnRối loạn tiền đình và thiểu năng tuần hoàn não là hai bệnh có những biểu hiện rất giống nhau khiến người bệnh thường khó nhận biết. Theo các chuyên gia, phần lớn người bệnh đều có sự nhầm lẫn giữa 2 căn bệnh này bởi vì thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình đều có những dấu hiệu giống nhau như: Nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn,… Tuy nhiên, thực tế thì 2 căn bệnh này có nguyên nhân gây bệnh khác nhau.
Vậy phải làm sao để phân biệt thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#thieunangtuanhoannao, #trieuchungthieunangtuanhoannao, #benhthieunangtuanhoannao, #phongnguadotquy, #phuchoisautaibien, #phongtranhdotquy, #nattospes

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *