Mổ thoát vị đĩa đệm nhiều lần có nguy hiểm không? Chuyên gia Mai Thị Minh Tâm tư vấnMổ thoát vị đĩa đệm là một trong những phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm phổ biến hiện nay và thường được áp dụng khi điều trị bảo tồn nội khoa không đem lại hiệu quả. Tuy nhiên, mặc dù có sự can thiệp ngoại khoa nhưng không có nghĩa là bệnh đã được chữa trị khỏi hoàn toàn mà vẫn có thể bị tái phát. Vậy, với những trường hợp này việc phẫu thuật nhiều lần có gây ảnh hưởng gì không?
Câu hỏi: Chào chuyên gia. Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, 4 năm trước đã đi mổ thoát vị đĩa đệm. Hiện nay mẹ tôi bị tái phát và lại được chỉ định mổ. Vậy mổ thoát vị đĩa đệm nhiều lần có nguy hiểm không ạ? Làm thế nào để bệnh này không tái phát ạ? Cảm ơn chuyên gia!
Để giải đáp cho những băn khoăn lo lắng này, hãy cùng lắng nghe chuyên gia Mai Thị Minh Tâm tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————–
-Hãy theo dõi Kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị bệnh.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc các bệnh về xương khớp như thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa viêm xương khớp… hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006104 (MIỄN CƯỚC)/0902207112 (ZALO/VIBER)
+Wedsite: cotthoaivuong.vn, benhdaulung.vn, thoatvidiadem.vn
+Facebook:
#mothoatvidiadem, #thoatvidiadem, #chuathoatvidiadem, #dieutrithoatvidiadem, #cotthoaivuong,#thoatvidiademvacachdieutri

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *