Người bị bệnh gút 3 năm có uống được Hoàng Thống Phong không?Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người bị bệnh gút là do chế độ ăn không hợp lý, cùng với đó là thói quen thường xuyên sử dụng rượu bia cũng là yếu tố khiến cho tình trạng nặng thêm. Mặc dù biết là vậy, nhưng không ít người vẫn rất khó để tử bỏ những cuộc vui sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,… Vậy, phải làm sao để giảm những cơn đau gút do các thói quen xấu này gây nên?
Câu hỏi: Chú của cháu bị bệnh gút đã hơn 3 năm rồi, chú của cháu cũng rất hay uống rượu. Chuyên gia có nói là bị gút như thế này nên kiêng rượu nhưng chú cháu vẫn hay uống rượu, chân hay bị sưng đau, lắm lúc không đi được, mà chú của cháu làm về xây dựng hay phải đi nhiều nên rất nguy hiểm. Cháu xem trên mạng thì thấy có sản phẩm Hoàng Thống Phong giúp kiểm soát bệnh gút, không biết chú của cháu có dùng được không? Và dùng trong bao lâu ạ?
Câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn khán giả sẽ được TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh Gout cũng như cách giảm acid uric trong máu nhanh.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh gout, chỉ số acid uric hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#bibenhgut, #benhgut, #dieutribenhgut, #cachchuabenhgut, #nguyennhanbenhgut, #hoangthongphong

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *