Nguyên Nhân Thoái Hóa Khớp Gối – Bs Hoàng Khánh Toàn Chia Sẻ [G.3]ĐAU KHỚP GỐI? THOÁI HÓA KHỚP GỐI? NÊN CHỮA NGAY BẰNG CÁCH NÀY!

👨🏻‍⚕️ ThS. Bác Sĩ Hoàng Khánh Toàn [chủ nhiệm khoa Đông y, Bệnh Viện T.Ư Quân Đội 108] tư vấn điều trị Đau Khớp Gối bằng thuốc Nam Phong Tê Thấp Bà Giằng®️ 💯 Năm Gia Truyền.

➡️ Đầu gối đau nhức, đi lại có tiếng lục cục, lạo xạo trong khớp, đứng lên ngồi xuống khó khăn
➡️ Khớp gối bị viêm, sưng các cơn đau hành hạ liên tục vào ban đêm gây mất ngủ được.
➡️ Sáng ngủ dậy tê buốt hai đầu gối, cứng khớp gối, phải ngồi xoa nắn nhiều lần mới đỡ.

📣 Đó là những triệu chứng điển hình của căn bệnh thoái hóa khớp gối, Nếu căn bệnh không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm khớp gối, tràn dịch khớp gối hoặc biến dạng khớp gối, đặc biệt nếu không điều trị đúng cách lâu ngày có thể dẫn đến rách sụn khớp, đứt gân, đứt dây chằng, thoát vị bao hoạt dịch thậm chí gây tàn phế.

CHIA SẺ CỦA THS BS HOÀNG KHÁNH TOÀN VỀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHƠP GỐI BẰNG YHCT

YHCT có rất nhiều phương pháp điều trị Thoái hóa khớp gối, một trong những phương pháp được các y bác sĩ hiện nay khuyên dùng nhiều nhất đó là bài thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng. Theo như Ths Bs Hoàng Khánh Toàn chia sẻ, trong bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng có các thành phần như độc hoạt, đẳng sâm, quế chi…. Giúp lưu thông khí huyết, bổ can than, mạnh gân cốt và chống tái phát bệnh. Đặc biệt, tinh túy của bài thuốc còn nằm ở việc bào chế mã tiền thành dược liệu quý trong điều trị xương khớp. Với kinh nghiệm gia truyền hơn 100 năm, nhà thuốc Bà Giằng đã bóc tách được độc chất có trong hạt mã tiền để giữ lại hoạt chất tốt nhất giúp kháng viêm, giảm đau, ngăn ngừa quá trình thoái hóa của khớp gối và phục hồi những tổn thương xương sụn. Viết phối hợp các vị thuốc theo một liệu lượng thích hợp giúp cho bài thuốc Phong tê thấp Bà Giằng mang lại công dụng cao, người bệnh sau khi sử dụng có thể sinh hoạt và làm việc trở lại bình thường.

————————————–
💮**NHÀ THUỐC YHCT BÀ GIẰNG**💮

Nhà A03, số 15, Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
Website:
Fanpage:
Bác Sĩ Tư Vấn: 1800.6036 (miễn phí)

Cơ sở sản xuất thuốc YHCT Bà Giằng: 4/23 Ngô Quyền, TP Thanh Hoá.

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *