Phương pháp Shopro Method cho trẻ mầm non theo phong cách Nhật Bản (SPM)The ShoPro Method (SPM) là phương pháp giáo dục mầm non phong cách Nhật Bản dựa trên lý luận giáo dục mầm non của Giáo sư Uchida Nobuko, một giáo sư nổi tiếng trong lĩnh vực Tâm lý học phát triển, nghiên cứu về phát triển não bộ trẻ em trong nhiều năm tại Nhật Bản, cộng với kinh nghiệm được đúc kết từ hơn 30 năm hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ của công ty Shogakukan Shueisha Productions (ShoPro).
Phương pháp SPM định hướng:
– Trẻ có tấm lòng ấm áp
– Trẻ biết tự lập
– Biết hợp tác, làm việc nhóm
Trẻ sẽ “học” được từ rất nhiều kinh nghiệm trong “sinh hoạt” và “vui chơi” hằng ngày ở vườn trẻ, gia đình, địa phương mình sống, và những điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cách sống và sức sống sau này của trẻ.
Với 55+ trường mầm non tại Nhật đang áp dụng chương trình học, được Bộ Giáo Dục và phụ huynh Nhật Bản tín nhiệm. Shopro mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm của mình nhằm cùng các trường mầm non ở Việt Nam nâng cao chất lượng nghiệp vụ giáo viên, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ Mầm non Việt Nam.

Nguồn: https://daihocphuongdong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *