[RECAP] BÁN HÀNG TOÀN CẦU VỚI AMAZON – Selling Globally on AmazonThị trường Việt Nam đang tràn đầy sôi động và nhiều tiềm năng trong Thương mại Điện tử (TMĐT) qua biên giới. Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM) hướng tới mục đích hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc có thể bán hàng, mở rộng kinh doanh TMĐT và xây dựng thương hiệu lan tỏa trên thế giới.

Cuối tháng 9 năm nay, VECOM chính thức phối hợp với Amazon Global Selling team tại Singapore sẽ tổ chức một sự kiện với quy mô toàn quốc, nhằm mục đích nâng cao nhận thức, trang bị kiến thức và hỗ trợ cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam để có thể bán hàng trên Amazon – một trong những “thị trường khổng lồ” trong lĩnh vực TMĐT trên thế giới, để có thể nâng tầm thương hiệu và mở rộng phát triển ra thị trường ngoại quốc.

Trong sự kiện, Amazon Global Selling sẽ chia sẻ những kế hoạch và dự định đã và đang làm tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, các diễn giả của Amazon Global Selling và các chuyên gia giàu kinh nghiệm bán hàng trên Amazon sẽ cùng chia sẻ cụ thể về những thách thức, những giải pháp cho các vấn đề thường gặp trong quy trình bán hàng trên Amazon. Đặc biệt, các new sellers cũng sẽ được nghe những câu chuyện kinh doanh thành công của sellers trong và ngoài nước, lần đầu tiên được tiết lộ tại sự kiện này.

Chi tiết sự kiện xem tại:

Tại Hà Nội: 8h00 – 17h00 | Ngày 25.09.2018 CTM Palace, số 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy

Tại TP. HCM: 8h00 – 17h00 | Ngày 27.09.2018 Capella Parkview – 3 Đặng Văn Sâm, P. 9, Q.Phú Nhuận

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *