Rung nhĩ có hay gặp ở trẻ em không?Rung nhĩ có hay gặp ở trẻ em không là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm, bởi chứng bệnh này gây hồi hộp, mệt mỏi, khó chịu và tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm. Video này là giải đáp của chuyên gia tim mạch về chứng rung nhĩ ở trẻ em.
Câu hỏi: Bác sỹ có thể cho biết thêm là với những đối tượng nhỏ tuổi hơn, ví dụ như trẻ em thì có nguy cơ mắc căn bệnh rung nhĩ này không ạ?
Giải đáp của chuyên gia:
Trẻ em thì thực sự không có nhiều nguy cơ bị mắc bệnh rung nhĩ, tuy nhiên ở trẻ em có thể gặp một số những bệnh lý tim bẩm sinh, khi đẻ ra không may đã bị mắc bệnh rồi. Người ta cũng gặp một tỷ lệ rung nhĩ nhất định ở những bệnh nhi như là bệnh nhân thông liên nhĩ, thông liên thất, có đảo gốc động mạch, còn ống động mạch. Tất cả những bệnh nhân có tim bẩm sinh đó có nguy cơ bị rung nhĩ cao hơn là những đứa trẻ có trái tim bình thường.
#rungnhi #rungnhiotreem #benhrungnhi #roiloannhiptim
—————————————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh #roiloannhiptimvaphuongphapdieutri để cập nhật nhiều video hữu ích về cách làm giảm nhịp tim nhanh, rối loạn nhịp tim:
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tim đập nhanh, ngoại tâm thu, rối loạn nhịp, bạn có thể gọi tới số 0966.491.285 để được tư vấn
Website:
Facebook:

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *