So sánh làm hàng rào công nghệ mới và truyền thốngHàng rào được thi công nhanh và dễ dàng bằng khuôn nhựa combosite, với chi phí thấp, độ bền cao .Đây sẽ là một xu hướng mới trong xây dựng hàng rào được người dân lựa chọn .
Vì được đổ khuôn liền thành tấm và thi công bằng lắp ghép nên làm giảm thời gian thi công dẫn đến giá thành thấp (chúng tôi nhận thi công khoản 800.000đồng/mét tới)
Ngày nay ,trong thời đại kinh tế phát triển với yêu cầu về sự đa dạng trong phong cách, thẩm mỹ , thì đây sẽ là một nhu cầu tất yếu.
Hàng rào xi măng có ba lợi thế lớn, chính nhờ lợi này đã giành chiến thắng trên thị trường, đã được chào đón bởi việc sử dụng các bên.
1, chắc chắn : Sự vững chắc của hàng rào bê tông khuôn liền đổ ước là vấn đề quan tâm nhất đối với khách hàng. Với nguyên liệu bê tông gồm cát sạch, xi măng ,sắt,đá.. (max bê tông cao max 200_300))
  2, đẹp : Hàng rào nghệ thuật cụ thể là ngoại hình đẹp, với các đường trơn và màu sắc phong phú. Sơn bên ngoài truyền thống, sơn trang trí đặc biệt, công nghệ sơn nghệ thuật hàng rào đã được sự phát triển của các ứng dụng, giả gổ , giả đá granit, đồng…sự xuất hiện của trang trí phong phú hàng rào giúp tăng cường khả năng cạnh tranh thị trường của hàng rào nghệ thuật xi măng, và lợi ích của chủ nhà được cải thiện đáng kể.
  3, giá rẻ : Xây hàng rào mất nhiều thời gian và nhân công và khi giá nhân công,vật liệu xây dựng ngày càng tăng làm giá thị trường vẫn ở mức cao.Việc đảm bảo chất lượng bằng áp dụng khuôn trong thi công làm hạ giá thành, so với cách làm truyên thống thì đây là một lợi thế lớn.
Tác giả tin rằng việc sử dụng các loại khuôn bằng nhựa combosite có độ bền cao ,đê làm hàng rào bê tông có thể thay thế tốt cho hàng rào kẻm B40, đổ lam truyền thống, xây gạch và sắt…..
Đổi mới là linh hồn và chất lượng là gốc rễ. Cơ sở sản xuất của chúng tôi luôn nhấn mạnh vào chất lượng đầu tiên, được khách hàng công nhận và tin tưởng .
Cơ sở của chúng tôi luôn cam kết phát triển và đổi mới khuôn mẫu, đồng thời chúng tôi rất biết ơn các khách hàng cũ và mới đã ủng hộ
1 Cùng một mức giá, chất lượng của sản phẩm của chúng tôi là tốt hơn so với những người khác.
2 Cùng một chất lượng, giá sản phẩm của chúng tôi sẽ không cao hơn những người khác.
3 tham quan, nghiên cứu ,hướng dẫn cách làm khuông
Cơ sở sản xuất Bảo Nam
Điện thoại: 0981159521 – 0947282371

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *