Sử dụng Hoàng Thống Phong có gây ảnh hưởng đến huyết áp không? Chuyên gia Trần Quang Đạt giải đápHoàng Thống Phong là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với các thảo dược quý như cao trạch tả, nhọ nồi, ba kích, hạ khô thảo có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gút, giảm nồng độ acid uric trong máu, giảm sưng đau do gút và ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm như suy thận, nhồi máu cơ tim,… Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được rất nhiều người tin dùng và nhận được phản hồi tích cực.
Một khán giả có câu hỏi: “”Tôi năm nay 55 tuổi, bị gút đã nhiều năm rồi, mỗi lần bị đau là tôi có đi thầy lang để lấy thuốc trị bệnh gút. Thấy người quen giới thiệu tôi có mua Hoàng Thống Phong về dùng 1 tháng thì thấy đỡ đau hơn nhiều, nhưng mà tôi mắc kèm bệnh tăng huyết áp, liệu Hoàng Thống Phong có ảnh hưởng đến huyết áp không và tôi nên dùng trong bao lâu?”” Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————-
-Hãy theo dõi Kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị bệnh.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh gout và các vấn đề liên quan như acid uric máu cao, đau do gout, gout cấp, gout mạn,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006103 (MIỄN CƯỚC) /0902207582 (ZALO/VIBER) +Wedsite:hoangthongphong.vn, benhgut.com.vn, daugut.vn
+Facebook:
#benhgut, #daugut, #gutmantinh, #gutcaptinh, #hoangthongphong, #benhgutvacachdieutri

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *