Sức Khoẻ Tâm Thần – Chậm Phát Triển Trí Tuệ – Intellectual Disability 55 p3Đây là chương trình Sức Khoẻ Tâm Thần do nhóm bác sĩ khoa tâm thần và chuyên gia tâm lý học của trường Baylor College of Medicine, University of Texas Medical Branch at Galveston, và University of Texas Health Science Center at Houston thực hiện.

Chương trình này nhằm mục đích để trình bày với quí vị về những triệu chứng thông thường cũng như cung cấp kiến thức căn bản về những bệnh tâm thần như trầm cảm, lo âu, lưỡng cực, tâm thần phân liệt, rối loạn tăng động giảm chú ý, tự kỷ, nghiện chất, rối loạn nhân cách, ý định tự tử, và nhiều bệnh khác.

Chương trình không nhằm mục đích để tư vấn, chẩn đoán, chữa trị, hay thiết lập mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân. Quí vị nên tư vấn với bác sĩ của mình để tình trạng của quí vị được theo dõi thường xuyên.

Nếu quí vị hoặc người quen của quí vị đang gặp những điều nguy cấp, xin gọi ngay cho bác sĩ của mình hoặc gọi 911.

Ghé xem chương-trình chiếu trực-tiếp trên trang web của đài Sàigòn 51.3 ở Houston: Ghé xem chương-trình chiếu trực-tiếp trên trang web của đài Sàigòn 51.3 ở Houston:

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/suc-khoe/

  • minh co 2dua roi ma cham phat trien nao minh ro lam
    Minh dang co bau Bé thu ba minh lo lam
    sinh bac sy chi minh

    Kieu Oanh Nguyen 03/04/2020 13:24 Reply
  • Chị oi cho e hỏi là ,con trai của e học lớp 1 mà học gần học tập 2 sách giáo khoa tiếng viẹt vs toán zui ma chả nhớ chút nào cả ,vì vạy cho e hỏi là con trai của e có bị bệnh chậm phát triển hk

    Vinh K 03/04/2020 13:24 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *