Tạo Shop Bán Hàng Trên Zalo | Đăng Sản Phẩm Trong Shop Zalo | Cafe Ads💎Video hướng sẫn các bạn tạo shop bán hàng trên zalo, hãy cùng Cafe Ads xem các cách đăng sản phẩm trong shop zalo nhé, có các mẹo để zalo duyệt sản phẩm nhanh nhất và tiến hành bán hàng trên zalo shop nhé! Chào thân ái và quyết thắng.
#ZaloAds #ZaloShop #CafeAds
——————————–///——————————-
✔ Cafe Ads mong đưa đến cho các bạn Startup Học Marketing Online video chất lượng về nghề quảng cáo, hãy mở lòng cùng Cafe-Ads để có cái nhìn thiện cảm về quảng cáo nhé?!
✔ Các bạn cũng biết đấy Google Ads là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay, vì khách hàng “Có nhu cầu thật sự”. Trong danh sách các video có gì sai xót mong Anh/Chị/Em bỏ qua cho mình nhé!? Các bài phân tích mình cũng vô tình thị phạm đến các Thầy/Cô cùng ngành mong Quý Thầy Cô bỏ qua. Nhiều nhất chắc là thầy Hoàng Trọng Lâm vì mình dùng hình mẫu thầy này để chạy Quảng Cáo Google.
✔ Kế tiếp là Facebook Ads là hình thức quảng cáo không thể thiếu thời buổi hiện nay, mình cũng có rất nhiều video về facebook chất lượng, mong các bạn đón xem và đăng ký kênh giúp mình nhé!
Link Đăng Ký:
✔ Ngoài ra mình cũng đã có trải nghiệm về Zalo Ads, Video Youtube, Remarketing, SEO Web, Thiết kế web, WordPress…
——————————–///——————————-
📍Profile Cá Nhân:
❁Kênh:
❁Website:
🎯Thầy Lâm Hoàng Google Ads:
❁Mr Tâm Facebook Ads:
❁Cổng nhôm đúc Hưng Phát:
🏤Page Cổng Nhôm Đúc:
——————————-///——————————–
☎️ Tags: #googleads #chiendichgoogleads #quangcaogoogleads
#marketingonline #nghềmarketing #cafeads #adscafe #facebookads #googleads #remarketing #quangcaohienthi #quangcaofacebook #quangcaogoogle #quangcaoadwords #quangcaoads

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/kinh-doanh/

  • 💎Video hướng sẫn các bạn tạo shop bán hàng trên zalo, hãy cùng Cafe Ads xem các cách đăng sản phẩm trong shop zalo nhé, có các mẹo để zalo duyệt sản phẩm nhanh nhất và tiến hành bán hàng trên zalo shop nhé! Chào thân ái và quyết thắng.

    #ZaloAds #ZaloShop #CafeAds

    Cafe-Ads 19/04/2020 19:24 Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *