THIẾT KẾ CĂN HỘ DUAL KEY TẠI DỰ ÁN THE LEGACYCăn hộ Dual-Key: Giải pháp tối ưu cho gia đình đa thế hệ

Việc duy trì gia đình với nhiều thế hệ cùng sum vầy đã trở thành nếp sống đẹp trong gia đình người Việt. Tuy nhiên, trong quá trình cùng sinh hoạt giữa nhiều thế hệ sẽ không tránh khỏi những bất tiện nhất định bởi sự khác biệt về tuổi tác, hệ tư tưởng. Những người lớn tuổi như ông bà, bố mẹ thường thích không gian sống yên tĩnh, không quá ồn ào. Trong khi đó, lớp trẻ lại muốn có cuộc sống sôi động và hiện đại, thường xuyên tụ tập bạn bè… Bởi vậy, không đơn giản để có thể lựa chọn được căn hộ chung cư vừa có sự riêng tư lại vừa gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư dự án The Legacy đã xây dựng và hoàn thiện căn hộ cao cấp Dual key (chìa khóa đôi) nhằm tối ưu hóa không gian sống, đảm bảo sự riêng tư, tăng tính kết nối giữa các thành viên trong gia đình.
Căn hộ dual key là căn hộ có 2 cửa ra vào riêng, với diện tích sử dụng lớn, đồng thời đảm bảo sự biệt lập. Căn hộ được thiết kế theo mô hình “2 trong 1” gồm 1 cửa vào chính, sau đó tách ra làm 2 lối đi tạo sự riêng biệt như 2 căn hộ độc lập. Đây sẽ là không gian sống tiện nghi, rộng rãi để người lớn tuổi có không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, trong khi người trẻ có nơi ở hiện đại, độc lập, phù hợp với độ tuổi và thói quen. Bên cạnh đó, gia chủ có thể lựa chọn hình thức vừa sinh sống vừa kết hợp cho thuê hoặc chia nhỏ không gian để dùng cho các mục đích khác. Điều này giúp nâng hiệu suất sử dụng căn hộ cũng như gia tăng tỉ suất lợi nhuận có được từ tài sản cố định này.

Dù mới du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu nhưng căn hộ Dual key đã nhanh chóng khẳng định được tính tiện ích, kết hợp đầu tư sinh lời và được các chuyên gia đánh giá là sự lựa chọn tối ưu khi nhắm đến đối tượng khách hàng thành thị, còn chiến lược đầu tư đúng đắn của chủ đầu tư The Legacy bước đầu đã có những hiệu quả nhất định.
Khách hàng đến với dự án không khỏi ngạc nhiên, thích thú trước một hiện tượng bất động sản hạng sang, đánh vào phân khúc khúc khách hàng cao cấp chỉ với mức giá cạnh tranh hạng B, điều không tưởng đã xảy ra tại thị trường bất động sản Tây Nam thủ đô. Với hai sự lựa chọn về phương thức bàn giao, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động chọn lựa một không gian sống mang phong cách thiết kế Roma điển hình, Scandinavian hay Nhật Bản tại căn hộ bàn giao hoàn thiện hoặc lựa chọn một phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân với căn hộ bàn giao thô với mức giá chỉ 32 triệu VND/m2.
☎️ Hotline: 0947 897 897
PHÒNG BÁN HÀNG CHUNG CƯ THE LEGACY 106 NGỤY NHƯ KON TUM, PHƯỜNG NHÂN CHÍNH, QUẬN THANH XUÂN, TP HÀ NỘI
Mr Cường 0947 897 897 – 0986 456 780
Email: tongcuongland@gmail.com – batdongsan.tongcuong@gmail.com

Nguồn: https://daihocphuongdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocphuongdong.com/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *